• Tin tổng hợp
  • Bạn đã biết cách tính trọng lượng của 1 thùng sơn Dulux chưa?

Bạn đã biết cách tính trọng lượng của 1 thùng sơn Dulux chưa?

Bạn đã biết cách tính trọng lượng của 1 thùng sơn Dulux chưa? Hãy để đại lý sơn Dulux Sơn Bảy Màu chỉ cho bạn cách tính nhé, bạn sẽ an tâm hơn trong việc mua hàng mà không lo bị đại lý rút bớt sơn trong quá trình pha và nếu mua sơn hãy chọn 1 đại lý sơn Dulux uy tín, chính hãng nhé.

Trước khi đi mua sơn, thì công việc quan trọng và cần thiết của các gia chủ đó là tính trọng lượng của sơn. Điều này sẽ giúp bạn mua đúng với số lượng sơn mà công trình của mình cần, tránh trường hợp thiếu hoặc thừa gây lãng phí. Với sơn dulux cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy, bạn đã biết cách tính trọng lượng của 1 thùng sơn dulux chưa?. Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trọng lượng của 1 thùng sơn Dulux bao nhiêu kg để biết được có bị rút bớt lượng sơn nào hay không

Để tính chính xác trọng lượng của 1 thùng sơn dulux thì bạn có thể liên hệ tổng đài của sơn dulux để được tư vấn. Nhà sản xuất luôn in số tổng đài lên trên hộp sơn để khách hàng luôn được hỗ trợ. Bạn sẽ được nhân viên của tổng đài tư vấn mọi thắc mắc liên quan tới sơn Dulux. Họ sẽ giải thích cho bạn một cách đầy đủ và chính xác mọi thông tin bạn cần biết liên quan tới sản phẩm. 

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia sơn nhà. Những người đã quá quen thuộc với trọng lượng của 1 thùng sơn dulux thì 1 lít sơn dulux thường nằm trong khoảng 1,2kg tới 1.5kg. Dung tích của dòng sơn dulux của 1 thùng sơn thường là 1l, 5l, 18l. Đối với những thùng sơn có trọng lượng lớn hơn, thì nhà sản xuất đã chuyển đổi sẵn cho khách hàng. 

Ngoài việc gọi điện cho tổng đài của Dulux để được tư vấn. Thì bạn có thể học cách tính trọng lượng 1 thùng sơn dulux tại đại lý cung cấp sơn. Thế nhưng, bạn cần phải tìm cho mình một đơn vị uy tín để được tư vấn một cách chính xác.Với việc gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, bạn có thể trao đổi cụ thể hơn. Ngoài ra, bạn còn có thời gian để đánh giá, so sánh từng sản phẩm. Từ đó có được sự lựa chọn phù hợp, tốt nhất cho công trình của mình. 

Đại lý sơn Dulux chính hãng giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình chọn sơn mà không lo bất kì vấn đề gì

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phân phối sơn cao cấp trong nhiều năm qua. Ngoài việc mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng bảng giá niêm yết. Sơn Bảy Màu còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiểu rõ các dòng sơn. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới trọng lượng 1 thùng sơn dulux, hay cách chọn màu, sản phẩm sao cho tốt nhất.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt cùng với những dịch vụ tốt nhất. Đó chính là cách mà chúng tôi dùng để xây dựng thương hiệu, tên tuổi của mình trong những năm qua.

SONBAYMAU.COM