• Tin tổng hợp
  • Bạn đã thử triệt lông vĩnh viễn tại nhà chưa?

Bạn đã thử triệt lông vĩnh viễn tại nhà chưa?

Để loại bỏ vĩnh viễn đám vi-o-long ra khỏi những vùng bạn muốn, ngoài việc đến các Spa TMV ra, bạn có thể triệt lông ở nhà. Hãy cùng chuyên mục kỳ này, tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Bạn đã thử triệt lông vĩnh viễn tại nhà chưa?

1. Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng sữa đậu nành và bột nghệ

 

Sự kết hợp giữa sữa đậu nành và bột nghệ sẽ giúp lấy đi những sợi lông chân nhanh chóng. Hai nguyên liệu này vô cùng quen thuộc và dễ kiếm, vì vậy bạn có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà vô cùng tiết kiệm.  Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chuẩn bị bột nghệ và sữa đậu nành, trộn 2 nguyên liệu này với nhau được hỗn hợp đặc sệt, sau đó bôi đều lên những vùng da có lông, vừa bôi vừa chà xát nhẹ nhàng. Đợi khoảng 10 phút thì những sợi lông bắt đầu rụng dần. Để thêm khoảng 10 phút nữa thì đi rửa sạch với nước.

 

 

 

Cách thực hiện vô cùng đơn giản mà tiết kiệm, vì vậy các cô nàng có thể tự tin diện mọi trang phục đón hè mà không còn phải lo lắng vì những sợi lông phiền toái kia nữa. Hơn nữa hỗn hợp bột nghệ và sữa đậu nành còn giúp làm trắng da nhờ những vitamin và khoáng chất.

 

2. Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng đá mài

 

Với cách làm này, bạn chỉ cần chuẩn bị một đá mài và có thể tự triệt lông vĩnh viễn tại nhà cho mình mà không mất một chi phí nào. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng cho các vùng lông mọc thưa, không nên áp dụng cho các vùng da mỏng, nhạy cảm. Bạn chỉ cần dùng đá mài, chà nhẹ nhàng theo vòng tròn và lông sẽ dụng từ từ. Dùng đá mài lông còn giúp lấy đi các tế bào chết, giúp da mịn màng hơn. Ngài ra, với phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng đá mài này bạn cần lưu ý dưỡng da sau khi triệt lông.

 

Thông thường 2 cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà trên sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để thực hiện, đồng thời đòi hỏi sự kiên trì. Với những cô nàng bận rộn, không có thời gian thì dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nanno Light 5G tại Mai Hồng Spa là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Nanno Light 5G là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được nghiên cứu tại Mỹ và hiện nay đang là công nghệ triệt lông đang nổi tiếng trên rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

 

Tại Mai Hồng Spa, Nanno Light 5G được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, cùng với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đã giúp hàng nghìn bạn gái triệt lông thành công, vô cùng an toàn, không đau rát. Hãy đến Mai Hồng Spa để nhanh chóng có được làn da mịn màng đón hè  nhé.