BẢNG MÀU SƠN DULUX TRONG NHÀ

Một trong những bảng màu sơn dulux trong nhà là bảng màu sơn dulux easy clean lau chùi hiệu quả với nhiều màu sắc hấp dẫn vẽ nên một bức tranh sơn tường cực độc đáo.

Bạn đã thấy bảng màu sơn dulux trong nhà chưa? Thực sự đó là cây màu  rất nhiều màu mà bạn không thể biết chọn màu nào cho phù hợp trong hơn 2000 màu như vậy. Mỗi màu trong bảng màu sơn dulux trong nhà đều mang một nét tính cách riêng, một đặc trưng riêng nên tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn cho mình màu thích hợp.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Những màu mà khách hàng ưa chuộng trong bảng màu sơn dulux trong nhà:

1.  1. Màu vàng:

Màu vàng nhạt thích hợp cho những người có cá tính nhẹ nhàng, thích bay bổng nhưng không kém phần lãng mạn. Đồng thời màu vàng còn giúp cho thị lực phát triển, tăng khả năng tập trung vào công việc và học tập theo nghiên cứu của những chuyên gia trong ngành sơn và tập đoàn Akzo Nobel  (tập đoàn sơn Dulux).

 


Màu vàng tăng cường thị lục, giúp ngủ sâu hơn


2.  2. Màu xanh lá cây:

Một trong những màu mà mọi người thường chọn là xanh lá cây nhạt bởi màu mang lại vẻ tươi sáng, bắt mắt mọi ánh nhìn. Màu sắc tượng trưng cho sức sống của thiên nhiên giúp căn nhà luôn có cảm giác là chủ nhân là người mạnh mẽ, hoạt bát và năng động.


Màu xanh lá cây giúp tăng độ tập trung

3.  3. Màu xanh ngọc:

Đây là màu sắc giúp bạn dễ dàng chìm vào giắc ngủ thư giãn thoãi mái khi màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần độc đáo. Căn nhà bão dừng sau cánh cửa cũng có nghĩa với màu này, khi cả ngày đi làm về mệt mỏi bạn chỉ muốn có những phút đắm chìm vào một không gian riêng mát mẻ, dễ chịu đầu óc.

 


Màu xanh ngọc dễ chịu, thư giãn

 

4.  4. Màu trắng:

Đặc biệt màu trắng giúp căn nhà có thể phối với nhiều màu khác nhau để tạo điểm nhấn đặc trưng cho mỗi căn phòng trong nhà. Tạo cho bạn cảm giác tự tin thích thú hơn khi ở trong căn nhà nhiều màu mình thích. Tăng tính tập trung đảm bảo công việc và việc học của bạn chưa bao giờ sao lãng.

 


Sơn nhà màu trắng giúp bạn thông minh hơn

 

Trên đây chỉ là 4 gam màu mà nhiều người thường xuyên chọn trong bảng màu sơn Dulux trong nhà, và còn tới hơn 2000 màu khác cho bạn dễ dàng lựa chọn. và khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn khác nhau, bạn có thể nhờ tới Sơn Bảy Màu tư vấn cho mình có được một màu ưng ý và hợp nhất với bản thân từ tính cách cho tới phong thủy.  

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả những loại sơn Dulux trong nhà với màu pha sẵn và cả pha máy chính hãng với giá cả cực cạnh tranh trên thị trường đáp ứng nhu cầu từ trung cấp tới cao cấp của khách hàng.

SƠN BẢY MÀU