Bóng đèn cao áp 150W Sodium Philips

Với hiệu suất chiếu sáng tốt, tuổi thọ lâu bền, bóng đèn cao áp philips 150W Sodium được sử dụng chiếu sáng cho nhiều điều kiện môi trường đặc biệt trong nhà máy, phân xưởng.

ỨNG DỤNG

Được thiết kế ở dạng thẳng, bóng đèn cao áp philips 150W thích hợp chiếu sáng, các khu công nghiệp, sân bãi, pha rọi đường phố. Tuy nhiên để đạt hiệu quả chiếu sáng cao nhất cần kết hợp với chóa đèn và các phụ kiện hợp lý.

Với thiết kế dạng hình ống – thẳng, gọn, nhẹ bóng đèn cao áp philips 150W rất dễ dàng trong di chuyển.  Nó phát ra ánh sáng vàng.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT ĐÈN CAO ÁP PHILIPS 150W

1. Nhờ được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt với 3 dải phân cách, độ bền, cũng như kết cấu vững chắc của bóng so với những loại bóng đèn truyền thống, bóng đèn cao áp philips 150W SON-T đạt tuổi thọ cao gấp nhiều lần (28.000h). Trong những điều kiện đảm bảo, tỷ lệ hư hỏng của bóng rất thấp.

2. Nhờ vào  công nghệ sử dụng khí mà độ quang thông của bóng rất ổn định trong thời gian hoạt động của nó.

3. Được nghiên cứu và sản xuất dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của châu âu, bóng đèn cao áp philips 150W không chứa các chất độc hại, rất thân thiện với môi trường và an toàn với con người.

 

So với các loại đèn khác, đèn cao áp Philips đạt công suất chiếu sáng tối ưu với hiệu suất phát sáng và độ an toàn, thân thiện với môi trường.