• Tin tổng hợp
  • Bóng đèn cao áp tiết kiệm dùng cho cao ốc, khách sạn

Bóng đèn cao áp tiết kiệm dùng cho cao ốc, khách sạn

Bóng đèn cao áp Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng với hiệu suất cao sở hữu những tính năng vượt trội hơn so với đèn cao áp thủy ngân truyền thống thích hợp cho các lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng đường phố, các trung tâm thương mại, sân vận động, nhà xưởng.

Hiện nay giá điện ngày tăng cao, đèn cao áp là một trong các loại bóng tiết kiệm năng lượng như đèn led, đèn huỳnh quang, đèn compact... là giải pháp giải quyết bài toán tiết kiệm điện cho các hệ thống sử dụng số lượng bóng đèn lớn như tòa nhà cao ốc, khách sạn… Sử dụng đèn cao áp Philips dùng trong hệ thống chiếu sáng sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Đèn cao áp Philips tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng:

Các tòa nhà cao ốc, khách sạn, trung tâm thương mại là các đối tượng sử dụng điện từ 35% - 40% trong tổng lượng điện tiêu thụ tiêu dùng (theo thống kê của Trung tâm tiết kiệm năng lượng thành phố Hồ Chí Minh ). Vì vậy các chủ đầu tư ngày càng quan tâm đến tầm quan trọng trong khâu chiếu sáng nhằm tìm kiếm cách giảm chi phí điện năng tốt nhất

Sử dụng bóng đèn cao áp tiết kiệm điện có công suất nhỏ nhưng ánh sáng tương đương với loại bóng có công suất lớn, sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên, thiết kế và tận dụng các mảng không gian xanh, ánh sáng tự nhiên xung quanh công trình…Có nhiều biện pháp hiện nay ngay từ ban đầu các tòa cao ốc, khách sạn có thể áp dụng trong hệ thống quản trị năng lượng.

Hiện tại một số tòa nhà, khách sạn đã sử dụng hệ thống quản trị năng lượng ban đầu đã giảm được 80% chi phí điện năng nhưng vãn đảm bảo được hoạt động kinh doanh, sản xuất. Cụ thể là khách sạn Saigontourist với việc ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng đã giảm được khoảng 15% tổng chi phí sản xuất.

Tuổi thọ đèn cao áp khá cao. Không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà tuổi thọ đèn cao còn giúp tiết kiệm chi phí thay thế, lắp đặt.

Sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng còn nâng cao hiệu quả kinh tế. Hiện nay các chủ đầu tư triển khai thiết kế mới thay thế hoàn toàn    bóng đèn cao áp chiếu sáng cho đèn halogen, đèn compact các thiết bị chiếu sáng thông dụng trong tòa nhà cao ốc, khách sạn.

Các chủ thầu còn có thể nhờ đến các đơn vị tư vấn sử dụng hệ thống chiếu sáng để lắp rắp và thay thế các loại bóng đèn tối ưu năng lượng nhất. Hiện nay Philips là hãng sản xuất bóng đèn tiết kiệm điện lớn nhất thế giới phân phối các loại đèn cao áp, đèn Led,... đáp ứng nhu cầu sử dụng của công trình. 

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com