Bóng đèn led Duhal 7W DA-B818

Là dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp đèn led Duhal 7W DA-B818 mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tối ưu trong chiếu sáng.

Sử dụng bóng đèn truyền thống tốn nhiều năng lượng điện, không an toàn thân thiện và hơn nữa chất lượng ánh sáng cũng không hoàn hảo chính là lý do mà người tiêu dùng luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm mới có hiệu quả cao hơn. Và hiện nay đèn led Duhal 7W DA-B818 chính là dòng sản phẩm được nhiều quý khách hàng hướng đến.

Đèn led Duhal 7W DA-B818 được ra đời dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với nguyên vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển về sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng đèn không những bạn có được nguồn ánh sáng với chất lượng cao, tuổi thọ lớn mà còn vô cùng tiết kiệm năng lượng và an toàn với con người, môi trường thiên nhiên.

den-led-duhal

Đặc điểm đèn led Duhal 7W DA-B818

- Sản phẩm được thiết kế theo hình bầu rất gọn nhẹ và tiện lợi.

- Sử dụng hiệu quả nhất ở môi trường kín không thấm nước.

Ưu điểm đèn led Duhal 7W DA-B818

- Với công nghệ chip led hiện đại cùng nguyên vật liệu cao cấp bóng đèn sẽ mang đến nguồn ánh sáng có chất lượng cao cùng độ quang thông ổn định.

- Đèn duy trì hoạt động chiếu sáng tốt với công suất tiêu thụ 7W và điện áp 220V.

- Sau một thời gian sử dụng sản phẩm vẫn đảm bảo sẽ hoạt động với 80% chất lượng.

- Màu sắc ánh sáng của đèn tỏa ra nhẹ nhàng, dễ chịu phù hợp với thị giác người dùng.

- Tuổi thọ của đèn led Duhal 7W DA-B818 lên đến hơn 30.000 giờ sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí lắp đặt, thay bóng.

Đèn Led Duhal được sản xuất trong nước vì thế giá thành sản phẩm cũng như chất lượng hậu mãi cực kỳ tốt với người tiêu dùng trong nước.