• Tin tổng hợp
  • Bóng Đèn Led sự lựa chọn tốt nhất của quý khách

Bóng Đèn Led sự lựa chọn tốt nhất của quý khách

Không phải là ngẫu nhiên mà do bóng đèn Led có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với những loại đèn thông thường trước đây.

Như chúng ta đã biết giá thành của đèn Led không hề rẻ tuy nhiên hiện nay mọi người lại rất ưa dùng.

Một thực tế là giá thành của bóng đèn Led vẫn còn cao, tuy nhiên người dùng nên nghĩ đến 2 yếu tố sau trước khi quan tâm đến giá thành sản phẩm:

Lợi ích lâu dài mà bóng đèn Led mang lại

 Lợi ích sức khỏe và an toàn.

1.  Hiệu quả kinh tế

Theo các nghiên cứu thì bóng đèn Led tiết kiệm từ 80-90% lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt và từ 50-60% so với đèn huỳnh quang, compact. Đây cũng chính là đặc điểm vượt trội và khác biệt nhất của đèn Led đem lại cho người sử dung. Đèn Led tiêu thụ ít điện năng do năng lượng sử dụng cho đèn chỉ dùng cho việc phát sáng chứ không tiêu hao cho việc sinh ra nhiệt.

2.  Đèn Led sinh nhiệt ít.

Do cấu trúc của đèn không có dây tóc ở giữa nên đèn phát sáng không theo nguyên tắc đốt nóng dây hợp kim mà chỉ dùng công nghệ Led với các tấm điện cực trái ngược. Ngoài ra đèn có thêm hệ thống tản nhiệt vô cùng độc đáo giúp giảm lượng nhiệt sinh ra còn trong thời tiết nóng như mùa hè thì hệ thống này sẽ điều hòa không khí đồng thời giúp đèn hoạt động tốt hơn. Lượng nhiệt mà đèn tỏa ra là không đáng kể, bóng đèn Led có nhiệt độ làm việc thấp hơn đèn huỳnh quang từ 13 - 250 độ C.

3.   Nguồn ánh tốt

Bóng đèn Led có dải nhiệt độ màu dao động từ 3500K đến 6500K phù hợp với mọi không gian từ gia đình tới cơ quan, xí nghiệp…nên đèn cho ra nguồn ánh sáng đẹp và đều màu không gây cảm giác chói lóa khi phải ngồi dưới đèn lâu tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

4.  An toàn đối với người sử dụng.

Công nghệ Led không chứa các chất độc hại: chì, thủy ngân…giảm thiểu mức độ nguy hiểm khi chẳng may đèn bị vỡ. Vì thế đèn Led đã được mệnh danh là “nguồn ánh sáng xanh” có lợi và có tiềm năng phát triển. Đèn Led sử dụng dòng điện một chiều nên rất an toàn nhất là với trẻ nhỏ. Các gia đình có trẻ nhỏ thì tốt nhất là nên sử dụng đèn này. Ngoài ra đèn còn thân thiện với môi trường.

5.  Mang lại hiệu quả năng lượng tiết kiệm đến 70%.

Độ suy giảm quang thông của đèn Led là sau 50000 giờ chiếu sáng, hơn rất nhiều so với đèn compact truyền thống.

 

Khi đọc xong bài viết trên chúng ta có thể thấy rõ hơn hiệu quả cũng như chất lượng mà bóng đèn Led mang lại với những tính năng vượt trội và những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng sử dụng nó.vậy nên quý khách hãy dùng thử để cảm nhận được những lợi ích mà nó mang lại.