• Tin tổng hợp
  • Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: chiếu sáng an toàn, tiết kiệm

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: chiếu sáng an toàn, tiết kiệm

Với công nghệ hiện đại nhất, Đèn Led Philips Essential 5W và đang trở thành sản phẩm chiếu sáng được lựa chọn hàng đầu hiện nay trên thị trường. Đồng thời đây cũng là sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và có khả năng bảo vệ môi trường rất cao. Nó chính là thiết bị chiếu sáng phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Thiết kế thân của đèn led Philips này được thiết kế khá chắc chắn . Nó được tạo nên bởi một lớp thép cao cấp và bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện. Chi tiết này giúp cho đèn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nó có khả năng nhằm chống lại các tác nhận từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ăn mòn và cải thiện ánh sáng hiệu quả cho bóng đèn hoạt động tốt nhất. Hơn thế nữa, thiết kế bộ phận vỏ đèn lại là một thiết bị như một đế tản nhiệt khá tốt. Với chất liệu tốt nhất đã giúp cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao.

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: chiếu sáng an toàn, tiết kiệmTuổi thọ của Đèn Led Philips Essential 5W theo ước tính là nó có thể đạt mức trên 30.000 giờ chiếu sáng. Con số này hoàn toàn giúp nó đánh bại nhuững thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quan.

Ngoài ra thì cấu tạo của đèn cũng không chứa thủy ngân và cũng không phát ra tia UV khi đèn phát sáng. Đây chính là đặc điểm khiến Đèn Led Philips Essential 5W được đánh giá là thiết bị chiếu sáng “xanh” và có khả năng thân thiện với môi trường một cách tốt nhất. Vì vậy sản phẩm này luôn tạo được ấn tượng với người sử dụng một cách tốt nhất. Nó không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa mà còn mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Không chỉ vậy, sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí cho gia đình khi nó có tính năng tiết kiệm điện rất cao. Vì Đèn Led Philips Essential 5W được ứng dụng công nghệ chip led mới nhất nên đèn cho khả năng tiết kiệm điện tối đa. Tính năng này hơn hẳn các loại đèn khác. Thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và sửa chữa. Chất lượng đèn luôn được bảo đảm, giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay mới.

Để mua hàng chính hãng và chất lượng tốt, người tiêu dùng nên đến những cơ sở bán hàng uy tín và có thương hiệu như Hoàng Phát Lighting để được tư vấn và hỗ trợ. Tại đây, khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.