Cách lựa chọn nơi triệt lông an toàn cho da

Để Triệt lông vĩnh viễn đạt được kết quả tốt, bạn nên có những tiêu chí đặc ra cho mình. Theo nhận định của các chuyên gia, thì nên cân nhắc việc chọn lựa địa chỉ uy tín. Bài viết dưới đây, giúp bạn điều đó.

Cách lựa chọn nơi triệt lông an toàn cho da

 

Những sợi vi-ô-lông rậm rạp trên cơ thể khiến bạn trông “nam tính” và mất sự quyến rũ khi diện những bộ trang phục “sexy”. Vì vậy mà nhiều người đã tìm đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại các trung tâm thẩm mỹ với hy vọng sở hữu làn da trắng mịn màng, không tì vết. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách lựa chọn địa chỉ triệt lông an toàn cho da và giảm thiểu những rủi ro mà công nghệ triệt lông kém hiện đại mang lại. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lựa chọn địa chỉ triệt lông an toàn và hiệu quả cho da cần phải dựa trên một số tiêu chí sau:

 

1. Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động.

 

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn địa chỉ triệt lông cần quan tâm chính là cơ sở đó đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hoạt động nhưng thực tế chưa được các cơ quan quản lý hay Bộ Y tế chứng nhận cấp giấy phép hoạt động, do đó điều trị tại các cơ này sẽ không chắc chắn rằng sẽ không có rủi ro xảy ra.

 

Tại Việt Nam, TMV Sumo là một trong số rất ít những trung tâm làm đẹp tại Việt Nam đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và liên tục kí kết hợp tác với các thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như Lead Surgery, Yonsei …

 

2. Sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại.

 

Tiêu chí quan trọng tiếp theo khi lựa chọn địa chỉ triệt lông chính là công nghệ điều trị. Theo đó, công nghệ điều trị triệt lông phải là công nghệ hiện đại và có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp cũ. Đặc biệt là phải triệt lông triệt để và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

 

Hiện nay, công nghệ triệt lông được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn và hiệu quả nhất chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light. Với cơ chế hoạt động thông mình và khoa học, New E-light đã giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ triệt để những vấn đề về lông một cách an toàn và hiệu quả. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ triệt lông an toàn cho da bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ điều trị triệt lông bằng công nghệ New E-light.

 

3. Đội ngũ bác sĩ uy tín

 

Đội ngũ bác sĩ uy tín cũng là một nhân tố rất quan trọng trong việc lựa chọn hay đánh giá một địa chỉ trị triệt lông an toàn cho da. Đội ngũ bác sĩ ở địa chỉ làm đẹp đó phải là những người được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm và thực sự tận tâm với khách hàng. Có như vậy, kết quả điều trị tàn nhang của bạn mới được tốt nhất.

 

4. Cơ sở vật chất hiện đại

 

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho triệt lông vĩnh viễn cũng cần phải được bảo đảm để mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Các thiết bị máy móc để tiến hành triệt lông vĩnh viễn phải là những thiết bị tiên tiến và được chứng nhận đủ tiêu chuẩn, chất lượng.

 

5. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

 

Khách hàng ai cũng mong muốn được sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và nhận được sự tiếp đón tận tình, chu đáo của nhân viên tại đó. Chính vì vậy mà khi lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn khách hàng cũng cần coi trọng yếu tố này.