Cách nấu giả cầy từ thịt lợn

Giả cầy là món ăn khoái khẩu cuả nhiều người với hương vị ngọt bùi, béo ngạt và rất dễ đưa cơm trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ cách nấu giả cầy ngon để các bạn tham khảo nhé

Cách nấu giả cầy từ thịt lợn

Cách nấu giả cầy từ thịt lợn

Để thay đổi những món ăn thịt lơn như kho trứng, thịt hon, thịt luộc nhàm chán và ăn đi ăn lại thường xuyên. Các bạn đừng lo lắng, hãy thử làm món mới là cách nấu giả cầy thơm ngon và bổ dưỡng cho cả ngay hôm nay đi nhé.

Rất đơn giản trong khâu chế biến, không khó để lựa chọn nguyên liệu nấu món giả cầy. Đồng thời với cách nấu giả cầy đơn giản và không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian sẽ giúp chị em có thêm cơ hội để thử món ăn đầy mới mẻ nhưng ngon và lại rất bổ dưỡng này nhé.

Cách nấu giả cầy không cầu kì, sa hoa mà đơn giản chỉ là thịt lợn với những miếng đùi, chân giò, ba chỉ là có thể chế biến thành món giả cầy được rồi. Bên cạnh đó, chỉ cần thêm một ít gia vị đơn giản như tiêu, sả, riềng, muối, bột ngọt… là có thể đạt được yêu cầu cho một món giả cầy ngon và bổ dưỡng để thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình rồi.