Cách sử dụng thuốc diệt chuột strom trong vườn

Chuột ở từng khu vực khác nhau lại có những cách diệt khác nhau và đương nhiên với việc sử dụng thuốc diệt chuột storm để diệt chúng cũng vậy. Khi rải thuốc và cách kiểm tra thuốc ở khu vực trong vườn cũng khác hẳn với các khu vực khác.


Ở trong vườn thì chuột nó sẽ phá hoại các loại củ quả, rau màu hay thậm chí là cây cảnh của bạn nuôi. Tuy có thể không ảnh hưởng tới đồ đạt hay tài sản trong nhà của bạn nhưng sức phá hoại của chuột ở khu vực vườn cũng làm bạn khó chịu không hề kém. Và đương nhiên, các tốt nhất để diệt chuột khu vực này hay bất cứ khu vực nào thì Storm cũng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc diệt chuột.

Trước khi nói quá cách sử dụng thuốc diệt chuột strom trong vườn thì chúng ta cùng nói qua một chút về tác dụng của thuốc diệt chuột hàng đầu thế giới này. Khác với các loại thuốc diệt chuột khác, storm mặc dù là loại thuốc diệt chuột nhưng nó lại diệt chuột theo một cách khác. Những con chuột bị chết do loại thuốc này không phải vì bị ngộ độc mà chết mà bị xuất huyết mà chết. Đặc điểm của loại bệnh này là làm cho những con chuột có tình trạng khát nước, khát nước và khát nước (à còn cần ánh sáng mặt trời nữa). Với tình trạng khác nước thì theo bản năng những con chuột này sẽ tìm tới các nguồn nước mà chúng đánh hơi được. Bằng cách này mà những con chuột sẽ yếu dần và chết đi bởi tình trạng xuất huyết nhưng mà lại chết ở khu vực cạnh nguồn nước (tất nhiên sẽ là chỗ dễ tìm thấy xác hoặc ít ra bạn sẽ không sợ nó chết ở trong nhà).

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Strom trong vườn có một chút khác biệt là vì khu vực ngoài vườn có thể bị trời mưa, độ ẩm lớn và dễ bị vật nuôi ăn phải. Vậy nên bạn cần phải rải ở những góc sát tường, góc mà chuột có thể chạy vào mà những con vật khá không vào được. Và quan trọng nhất là xác định vị trí chuột hay xuất hiện để rải. Nếu bạn phát hiện được tổ chuột thì hãi rãi xung quanh miệng hàng để dụ chuột càng tốt. Cách rải thì bạn phải rải từ 3 tới 5 viên một chỗ ở khu vực vườn và nên kiểm tra lại thuốc sau 2 ngày. Chúc bạn diệt chuột và loại bỏ những con chuột đáng ghét ra khỏi khu vườn của bạn.