Cẩn thận mua phải gạch terrazzo kém chất lượng

Gạch terrazzo được biết đến là một trong những loại gạch đặc biệt dùng trong việc trang trí nội thức như lót nền, lót tường hoặc lót sân vườn. Với thương hiệu cực kì nổi tiếng, nên gạch terrazzo trên thị trường bị nhái rất nhiều.

 

 

 

Trên thị trường hiện nay, dù bất cứ mặt hàng nào đi chăng nữa thì chỉ còn có thương heieuj và sự nổi tiếng thì ngay lập tức mặt hàng đó điều bị làm nhái, làm giả. Và Gạch terrazzo cũng là một trong số những mặt hàng dễ bị làm giả nhất hiện nay.

Gạch terrazzo là một trong những loại gạch được đánh giá cực kì cao trong việc lót nền nhà bỏi tính nghệ thuật cao và độ bền siêu cao. Với những tấm gạch terrazzo bạn có thể yên tâm cho mặt lót luôn luôn đẹp và bên bĩ theo thời gian.

Với thương hiệu gần trăm năm, thậm chí là hơn ở các nước Châu Âu, công nghệ sản xuất gạch terrazzo hiện đại và tốn kém chi phí. Nên giá của những viên gạch terrazzo cũng khá cao trên thị trường.  Vì thế mà những viên gạch terrazzo bị làm giả trên thị trường rất nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh.

Để mua được những viên gạch terrazzo chính hãng bạn cần phải mua ở những của hàng uy tín, hoặc phải tìm hiểu kỹ về những tấm gạch terrazzo để đảm bảo mua đúng chất lượng.