• Tin tổng hợp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật giải pháp tối ưu cho da chảy xệ

Căng da mặt không cần phẫu thuật giải pháp tối ưu cho da chảy xệ

Ai cũng muốn có một làn da căng mịn, đầy đặn, tuy nhiên càng nhiều tuổi, da bị lão hóa, rất khó có thể giữ da căng đầy. Các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được cho là một bước tiến cao hơn trong ngành thẩm mỹ.

Căng da mặt không cần phẫu thuật giải pháp tối ưu cho da chảy xệ

Căng da mặt bằng sóng siêu âm hội tụ , đang là một trong những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiện đại, được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này được thực hiện theo cơ chế: đưa sóng siêu âm hội tụ vào một điểm trên lớp cân cơ nông, tại đây, với nhiệt độ 60 – 70 độ C, sóng phát ra nhanh chóng làm các cơ mặt co lại. Đồng thời kích thích các chất collagen, elastin ở đây được sản sinh ra nhiều hơn, nhờ đó mà làn da được căng đầy.

Sóng đi qua lớp da không tạo nhiệt (chỉ tạo nhiệt ở lớp cân cơ nông), nên không gây tổn thương cho da, da không bị đỏ rát, không gây xâm lấn, pù nề, đau đớn. Ngoài ra công nghệ này còn điều chỉnh được độ sâu khác nhau, từ lớp biểu bì, lớp trung bì tới cân cơ nông, nên dù là vùng cằm nhăn nheo khó tái tạo cũng được thực hiện trẻ hóa một cách nhanh chóng. Các sóng siêu âm sẽ phá hủy các collagen già cỗi, để sản sinh ra cái mới, nên nó giúp co lại các bó cơ và sợi cơ dưới da, cơ mặt sẽ được đảy lên cao, co gọn lại, các tình trạng sụp mí, xệ cơ sẽ được cải thiện trông thấy. Sự sản sinh này sẽ duy trì đến 6 tháng, và bền đẹp tới 3 năm, tùy theo cơ địa, tuổi tác mỗi người.

Sau khi làm, hiệu quả mà bạn nhận được, sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Các vùng da trùng nhão của mọi ngày, sẽ được thay thế bằng làn da căng, phẳng mịn đầy. Các cơ mặt co lại bởi tác động của nhiệt năng từ trong sâu cơ da, nên khuôn mặt rât gọn gàng, nong cằm cũng không xuất hiện nữa. Khi soi gương, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình trẻ trung hơn hẳn với làn da căng mịn.