Chạy bộ trên vỉa hè lát gạch terrazzo

Những vỉa hè của những con đường trung tâm thành phố dường như đã được lát gạch terrazzo hoàn toàn vô cùng văn minh, hiện đại. Và cái cảm giác đi bộ hoặc chạy bộ dọc những vỉa hè này vô cùng lạ lùng mà độc đáo.

Chiều chiều ngồi ở công viên 30/4, không khí để bắt gặp hình ảnh những người chạy bộ đang nâng bước trên những vỉa hè lát gạch terrazzo dọc các tuyến đường ở khu trung tâm này. Cảm giác rằng họ đang cực kì dễ chịu và thích thú với sự êm ái dưới chân nhờ một lớp gạch vững chắc, cũng muốn một lần chạy thử xem cảm giác thế nào.

gạch terrazzo

Rồi cũng một lần tham gia vào cuộc chạy, tuy mệt nhưng các thời tiết dịu mát buổi chiều cùng với sự mát lạnh nhờ vào những hàng cây từ Dinh Độc Lập cũng khiến cho cơ thể dễ chịu hơn rất nhiều. Không chỉ thế, những bước chân chạy trên vỉa hè lát gạch gạch terrazzo càng khiến ta thêm tự tin hơn, bởi từng dậm chân đều êm ái không hề có cảm giác lỏng lẻo, vướng bận như những vỉa hè của trước đây.

Giờ thì có thể hiểu rằng, cái cảm giác chạy trên một vỉa hè gạch terrazzo chất lượng mà tuyệt đẹp nó tuyệt vời như thế nào, sự tự tin được đẩy mạnh và nhất là những muộn phiền dần dần được xoá tan đi, thật cảm ơn làm sao những cung đường với vỉa hè hiện đại thế này, đã khiến cho cuộc sống của người dân trở nên dễ chịu hơn, văn minh và hiện đại hơn. Hi vọng không chỉ những trục đường trung tâm mà những vỉa hè khác cũng được lát loại gạch này.