Viên giảm trọng lượng 24h diet sản xuất từ nấm linh chi của Nhật Bản

(Ngày đăng: 24-10-2013 10:07:35) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://tour.edu.vn/1382584044
Cách giảm trọng lượng hiệu nghiệm với Thuốc giảm trọng lượng 24H Diet đến từ nước Nhật Bản.

Để xóa tan nỗi lo lắng đó, loại TPCN giảm trọng lượng thức ăn chức năng giảm trọng lượng 24 Hours Dietđược tinh chế từ Linh Chi nước Nhật Bản đã ra đời. Đây là cách giảm trọng lượng hiệu nghiệm, an toàn, giúp bạn giảm từ 3 - 8 kg trong vòng 1 tháng luôn tin tưởng dùng mà không cần ăn kiêng.

Thuốc giúp làm mất 60% chất mỡ tồn tại trong các bộ phân cơ thể, giúp bạn giảm trọng lượng ngay trong một thời gian rất ngắn mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ.

Thuốc được tinh chế 100% từ cây thuốc quý thiên nhiên NẤM LINH CHI nước Nhật Bản nên không hề có công dụng phụ (đi ngoài, tiểu tiện nhiều lần) như các loại Thuốc hay trà giảm trọng lượng khác.

Ngoài ra, công dụng của Thuốc giảm trọng lượng 24 Hours Diet USA còn phòng chống ung thư, tăng sức đề kháng, chống lão hóa, làm dài thêm tuổi thọ,.v.v...

 

Thành phần của 24 Hours Diet:

Nấm linh chi nước Nhật Bản, hoa sen, tinh chế trà xanh, alismatis, táo gai, nha đam, cây mun, Thuốc phục linh, seaman pruni, mầm lúa mì, tảo biển, tinh chất hoa quả (đu đủ, cam), hoa hồng, sữa ong chúa, phấn hoa..

Những công dụng Thuốc giảm trọng lượng 24 Hours Diet:

- Giảm bớt sự hấp thu calorie, ngăn cản việc chuyển đổi của Carbonhydrates và đường thành chất béo. Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn, Kích thích các bộ phân cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của các bộ phân cơ thể, qua đó làm mất đến 85% lượng mỡ dư thừa trong các bộ phân cơ thể.

- Thuốc giảm trọng lượng 24h diet tinh chế từ nấm linh chi có công dụng liên tục suốt 24h trong các bộ phân cơ thể. Làm săn chắc các bộ phân cơ thể, giúp bạn giảm trọng lượng trong 1 thời gian rất ngắn (3-8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng.

- Nếu kết hợp đi kèm với tập thể dục, các vùng mỡ tích tụ sẽ săn chắc, gọn gàng nhanh chóng khi dùng Thuốc giảm trọng lượng 24h diet tinh chế từ nấm linh chi.

- Thuốc giảm trọng lượng 24h diet tinh chế từ nấm linh chi Hạn chế hấp thụ tối đa chất béo dư thừa trong thức ăn.

 - Thuốc giảm trọng lượng 24h diet tinh chế từ nấm linh chi Kích thích các bộ phân cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa tạo thành năng lượng cho các hoạt động của các bộ phân cơ thể --> làm mất đến 60% lượng mỡ dư thừa trong các bộ phân cơ thể.

- Thuốc giảm trọng lượng 24h diet tinh chế từ nấm linh chi Làm săn chắc các bộ phân cơ thể, đặc biệt là cánh tay, bụng, đùi.

- Giúp bạn giảm trọng lượng trong 1 thời gian rất ngắn (giảm đến 8kg/tháng) mà không hề làm nhăn da vùng giảm mỡ mà cũng không phải ăn kiêng.

- Không bị tăng cân trở lại khi ngưng luôn tin tưởng dùng Thuốc.

- Đây là loại TPCN được tinh chế theo tiêu chuẩn GMP của nước Nhật Bản.

Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng Thuốc giảm trọng lượng 24 Hours Diet hiệu nghiệm tốt nhất:

- Uống 1 Thuốc/ngày trước bữa ăn sáng. bạn không cần ăn kiêng. Uống 3 ngày đầu tiên.

- Vào những ngày tiếp theo, bạn có thể uống 2 Thuốc một lần/ ngày.

- Không được luôn tin tưởng dùng quá liều lượng đã được chỉ định.

- Uống nước tinh khiết ở nhiệt độ thường sẽ giúp các bộ phân cơ thể thải bớt độc tố và làm tăng hệ tiêu hóa.

- Kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý, các phần tích tụ mỡ sẽ trở nên săn chắc.