Có nên tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Công nghệ IPL là một trong những công nghệ làm đẹp da và triệt lông hiệu quả bằng ánh sáng trắng với bước sóng có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ nan da của mỗi người. Vậy có nên tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL này không nhỉ.

triệt lông

 


Người xưa làm đẹp với việc triệt lông cực khổ vô cùng, khi mà chưa có cách nào triệt lông tận gốc thì chị em phụ nữ hay cánh đàn ông điều phải sử dụng những cách như cạo, nhổ. Nhưng hiện nay với việc triệt lông vô cùng hiệu quả và lợi ích bằng việc áp dụng công nghệ IPL thì việc triệt lông trở nên dễ dàng hơn bao hết, nhưng nhiều bạn vẫn còn thắc mắc là có nên tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ nà không.

Có khá là nhiều người phân vân và băng khoăng là có nên tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL không vì một số vấn đề sau:

Đầu tiên là vì công nghệ IPL là một công nghệ mới là khá lạ lẫm với chị em, với suy nghĩ là ánh sáng thì làm sao có thể triệt lông được nên có khá nhiều người có suy nghi là có nên tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ này không.

Trả lời cho vấn đề đầu tiên của việc có nên tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL là: Vì công nghệ triệt lông IPL là một trong những công nghệ triệt lông cực kì hiệu quả, và đươc xác minh nên trên thế giới nên không có cái lí nào mà nó không triệt lông hiệu quả được hết.

Thứ 2 là một số bạn sợ đau (Yên tâm là công nghệ này cực kì an toàn và không gay đâu đớn)

Thứ 3 là sợ giá cá điều trị triệt lông vĩnh viễn cao (điều này chỉ đúng khi bạn di vào các sppa quá nổi tiếng, chứ spa tầm trung thì nó cũng chỉ vậy )

Nguyên nhân để cho mọi người nghĩ có nên tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL không là sợ những hậu quả chưa lường trước của công nghệ này. (Trước khi tung ra thị trường thì chiếc mày triệt lông vĩnh viễn này đã được đưa qua thử nghiệm hết rôi, yên tâm)