Đèn led nhà xưởng 20W Philips

Philips là thương hiệu chiếu sáng có vị thế vững chắc trên thị trường chiếu sáng với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng giá thành vô cùng ưu đãi. Philips đã và đang cải tiến sản phẩm của mình tốt hơn để xứng đáng với niềm tin của mọi người. Các sản phẩm chiếu sáng Philips đang hướng là những sản phẩm xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Đèn led nhà xưởng Philips là một trong những dòng sản phẩm chiếu sáng nổi bật của Philips. Đèn có thiết kế hiện đại thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau cùng độ sáng vượt trội đang trở thành lựa chọn cho người tiêu dùng dành cho không gian chiếu sáng nhà xưởng,

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LOWBAY BY118P LED16/CW/NW/WW 20W PSU PHILIPS

Đèn có thiết kế hiện đại, sản phẩm được làm từ các vật liệu cao cấp, bên ngoài có một lớp sơn tĩnh điện giúp đèn chống oxi hóa tốt. Thiết kế giúp cho đèn có khả năng tản nhiệt tốt.

-  Tuổi thọ đèn cao lên tới 25000 giờ bảo đảm thời gian hoạt động lâu dại, giảm bớt chi phí sửa chữ, thay mới đèn.

-  Độ sáng của đèn vượt trội, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng. Nguồn sáng ổn định, dịu nhẹ, không gây chói cho người sử dụng.

-  Việc ứng dụng công nghệ Led cùng chip Led mang lại hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện tốt.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LOWBAY BY158P LED16/CW/NW/WW 20W PSU PHILIPS

-  Đèn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội, lên tới 45% so với các dòng đèn khác.

-  Bộ điều khiển PSU bảo đảm độ an toàn, tránh các sự cố trong quá trình sử dụng.

-  Nguồn sáng vượt trội, chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng.

-  Ánh sáng vô cùng chân thực, tự nhiên giúp dễ dàng nhận diện màu sắc vật được chiếu sáng.

-  Đèn vô cùng an toàn và thân thiện môi trường. Trong quá trình chiếu sáng, đèn không phát xạ các tia độc hại hoặc khí độc ra bên ngoài, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

ỨNG DỤNG

Với thiết kế hiện đại nên đèn led nhà xưởng Philips thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau. Đèn được ứng dụng để chiếu sáng trong các không gian như: nhà xưởng, nhà kho, phân xưởng, bãi giữ xe,… mang đến hiệu suất chiếu sáng cùng cường độ sáng cao, ổn định.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bước 1: Chúng ta ngắt nguồn điện, chuẩn bị đèn led, dụng cụ để lắp đặt.

Bước 2: Chúng ta xác định vị trí lắp đặt, lưu ý các quy định khi lắp đặt đèn y để xác định vị trí cho chính xác, cân chỉnh độ cao phù hợp với không gian chiếu sáng.

Bước 3: Mắc đèn vào vị trí cần mắc đèn chiếu sáng như xà ngang hay thanh chắn.

Bước 4: Bật nguồn điện và kiểm tra độ sáng, độ ổn định của đèn.

CÁCH BẢO QUẢN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Việc bảo quản đèn led nhà xưởng là vô cùng quan trọng, điều đó giups chúng ta có thể sử dụng đèn một cách an toàn và thời gian sử dụng được kéo dài. Có những cách bảo quản như:

-    Lau chùi, vệ sinh đèn thường xuyên bằng khăn lau bình thường, tránh sử dụng hóa chất.

-    Thường xuyên kiểm tra chất lượng nguồn sáng trong quá trình hoạt động.

-    Lắp đặt đèn ở những nơi khô ráo, án toàn, tránh tiếp xúc với các môi trường độc hại.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hoàng Phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm đèn led nhà xưởng Philips chính hãng với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng giá thành vô cùng ưu đãi. Khi mua hàng tại Hoàng Phát, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi về giá, chính sách bảo hành, hỗ trợ lắp đặt miễn phí,… Hãy nhanh tay liên hệ ngay chúng tôi để có được sản phẩm với mức giá tốt nhất.