Đèn Led Rạng Đông đột phá thế kỷ 21

Đèn Led Rạng Đông ngày nay đang được sử dụng rộng rãi, phục vụ chiếu sáng và tiết kiệm điện năng cho mỗi gia đình và không gian.

Với các ứng dụng chiếu sáng trong đời sống, đèn Led Rạng Đông luôn được mọi người chú ý khi có các ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm khác. Nói đến ngành công nghiệp chiếu sáng thì không thể bỏ qua thương hiệu Rạng Đông với thời gian hoạt động từ lúc đất nước còn đang chiến tranh cho đến hoà bình độc lập như ngày nay, nổi tiếng với các sản phẩm không chỉ đèn Led, Rạng Đông gần như là thương hiệu đáng gờm của các hãng sản xuất khác.


 

Về đèn Led Rạng Đông, việc ứng dụng công nghệ Led hiện đại mang lại cho Rạng Đông nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng hơn khi ánh sáng luôn đạt chất lượng cao về độ sáng, độ rõ nét và trung thực màu sắc. Bên cạnh đó là các tính năng như tiết kiệm điện từ 50-80% và tuổi thọ đạt từ 35.000 – 50.000 giờ, gấp 6 lần đèn compact huỳnh quang và 60 lần đèn sợi đốt, hiệu suất phát quang cũng tăng rõ rệt lên tới 150Lm/W, độ rọi tăng đến 60%. Giúp giảm được chi phí tiền điện hàng tháng, giảm chi phí duy tu bảo dưỡng, mà chất lượng ánh sáng và bộ đèn vẫn xuyên suốt thời gian hoạt động mà không bị suy giảm.


Dù có nhiều ưu điểm nhưng nhìn về mặt thực tế thì giá thành vẫn còn khá cao so với các sản phẩm cùng loại khác. Để khắc phục, Rạng Đông cũng đang có gắng xây dựng các tiêu chuẩn,quy chuẩn cho đèn Led Rạng Đông để có thể đến với người tiêu dùng nhiều hơn và dễ dàng hơn. Việc đẩy mạnh đầu tư và xã hội hoá trong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tương lai cũng sẽ giúp hạ thấp được giá thành sản phẩm và sẽ là giải pháp chiếu sáng mới trong thế kỷ 21.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com