Đèn pha Led 20W siêu sáng siêu bền

Đèn pha Led siêu sáng 20W là một lựa chọn tốt cho giải pháp chiếu sáng công cộng, ngoài trời… thay thế các loại bóng Metal, cao áp.

Khả năng chiếu sáng với cường độ mạnh và thiết kế đạt chuẩn IP65 mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho sản phẩm.

Đèn pha Led siêu sáng 20W sử dụng nguồn sáng Led công suất cao mang lại hiệu quả ánh sáng vượt trội. Thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo đèn hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm, bảo vệ bóng đèn từ bên ngoài vào bên trong. Đèn chiếu sáng ổn định ở những nơi có nhiệt độ từ -200 đến 500C.

Do được dùng để chiếu sáng ngoại thất nên đèn pha Led siêu sáng 20W bắt buộc phải được thiết kế bằng khung nhôm kim loại và mạ lớp chống oxy hóa cùng với sơn tĩnh điện cùng lớp kính cường lực dày 5 mm. Đèn pha Led có thể hoạt động suốt thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ tùy thuộc dòng sản phẩm, nó có thời gian sử dụng gấp 50 lần so với đèn dây vonfram, gấp 10 lần bóng compact. Người dùng có thể yên tâm vì không cần tốn kém tiền thay bóng nhiều lần. Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa thủy ngân, rất thân thiện với môi trường an toàn đối với người sử dụng. 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com