Đèn pha Led siêu sáng siêu bền

Đèn pha Led rất phong phú, đa dạng về hình thức để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trong đó đèn pha Led 20w siêu sáng siêu bền là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần loại đèn có hiệu suất ánh sáng lớn.

 

đèn pha Led siêu sáng siêu bền

 

Đèn pha Led siêu sáng siêu bền thích hợp với những không gian ngoài trời rộng lớn như sân thi đấu, công viên, khu vui chơi…

Đây là một sản phẩm hoàn hảo để thay thế cho các loại bóng đèn như huỳnh quang, bóng Metal vì nó có khả năng chiếu sáng với cường độ rất mạnh.

Ánh sáng vượt trội của đèn có được từ nguồn sáng Led công suất cao mang ánh sáng lan tỏa rộng khắp mọi không gian rộng lớn.

Bên cạnh đó, đèn pha Led được sản xuất theo công nghệ tiến tiến, thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp đạt chuẩn IP65 đảm bảo đèn hoạt động đúng công suất trong thời gian lâu dài.

Thời gian chiếu sáng của đèn lâu hơn những loại đèn truyền thống, theo như kiểm định tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ.

Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng ánh sáng, phần vỏ của đèn cũng được thiết kế bằng kim loại cứng, có thể tránh được sự bào mòn,oxi hóa cũng như chống chịu được những tác động mạnh từ bên ngoài như va đập, chấn động.

Đây quả thật là một sản phẩm đáng được đầu tư sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi vì lợi ích của nó mang lại là rất lớn.