Dòng laptop Dell cho đồ họa chuyên nghiệp

Chọn một dòng laptop Dell cho đồ họa chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi công việc sử dụng trên máy đạt hiệu quả cao nhất, ngay cả khi thường xuyên chạy các phần mềm nặng.

Dòng laptop Dell cho đồ họa chuyên nghiệp

Những dòng laptop Dell chuyên đồ họa là lựa chọn hàng đầu của dân trong nghề, vì nó sẽ đảm bảo sử dụng mượt mà trong công việc. Nếu sử dụng các dòng máy thông thường khác, việc thường xuyên chạy các phần mềm chuyên về đồ họa sẽ dễ xảy ra tình trạng lag máy hoặc năng hơn là đơ không hoạt động được, đây là chưa kể một số công việc cần tới khả năng xử lý đồ họa cao mà những dòng card màn hình chuyên dụng như Nvidia Quadro và AMD FirePro mới làm được.

Tổng hợp đến bạn vài dòng laptop Dell dành cho đồ họa chuyên nghiệp

1. Dell Precision 5520

Sự đột phá về thiết kế của Precision 5520 đã tạo nên sự khác biệt của dòng máy này so với các dòng laptop Dell chuyên đồ họa đang có mặt trên thị trường. Vừa được tung ra cách nay chưa lâu, với kiểu dáng thanh mảnh và rất đẹp, những chi tiết rất sang trọng, nó làm nhiều người bất ngờ khi sở hữu cấu hình quá cao cấp.

Chip intel core i7 công nghệ mới nhất loại 7820HQ, RAM 16GB DDR4 2400 bus, ổ SSD 521GB, màn hình 15.6 inch full HD độ sáng màu tốt, chống chói hiệu quả, cùng trang bị card rời dòng Quadro M1200m của Nvidia. Kết hợp tất cả các thông số này với nhau, nó đem lại hiệu năng mạnh mẽ để máy xử lý tốt các công việc liên quan tới đồ họa.

2. Dell Precision 7710

Dù đã có mặt từ vài năm trước, thế nhưng Precision 7710 vẫn được xếp vào danh sách các dòng laptop Dell chuyên đồ họa tốt nhất mà người dùng có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình. Máy được trang bị một cấu hình tương đối tốt, với chip vi xử lý core i7 thế hệ 6, RAM 16GB, màn hình 17.3 inch full HD giúp hình ảnh hiển thị trên máy được thoải mái và chân thực hơn, cùng với đó là card rời chuyên dụng Quadro M3000M 4GB đủ khả năng xử lý các tác vụ đồ họa cao.

3. Dell Precision M4800

Là một trong những dòng laptop Dell chuyên đồ họa thuộc thế hệ đầu của hãng, Dell M4800 đến nay vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của dân kỹ sư đồ họa có năng lực tài chính eo hẹp. Dù công nghệ cũ, nhưng cấu hình cao cấp đã giúp M4800 đủ hiệu suất để vận hành mượt mà mọi công việc chuyên về đồ họa của người dùng.

Máy sử dụng chip intel core i7 thế hệ 4 2.8Ghz, RAM 16GB thế hệ DDR3L, màn hình 15.6 inch fullHD, card rời loại AMD FirePro M5100.

Do mang lối thiết kế cổ điển của một dòng “workstation”, vì vây kiểu dáng của Dell M4800 không thật sự làm nhiều người yêu thích, đó là chưa kể máy có trọng lượng lên tới 3.2kg, là trở ngại lớn nếu ai thường xuyền có nhu cầu mang máy theo bên người để ra ngoài làm việc.

Lưu ý: Mỗi dòng laptop Dell chuyên đồ họa cao cấp hiện nay được bán ra đa số đều có nhiều tùy chọn khác nhau cho người dùng lựa chọn liên quan tới thông số cấu hình, nên những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cấu hình của từng dòng máy chỉ là tham khảo. Khi xem qua tại một số cửa hàng, bạn có thể nhìn thấy những thông tin khác.