Giá đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE

Mới đây, Osram đã cho ra thị trường đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng hiện đại với giá cả hợp lý kèm với đó là chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Quyết định mua một thiết bị chiếu sáng với giá cả hợp lý là điều mà khách hàng luôn lo lắng. Một sản phẩm với mức giá quá cao thì cũng gây khó dễ cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Khách hàng luôn đồng ý bỏ ra số tiền lớn để mua sản phẩm nếu sản phẩm có chất lượng tốt.

 

Điều này sẽ được giải quyết khi khách hàng đến với đèn Led Osram HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE- Osram. Sản phẩm không những có giá hợp lý mà chất lượng đi kèm còn hoàn hảo vượt trội.

 

Nếu nhắc đến thương hiệu Osram thì khách hàng không còn gì để bàn cải về độ uy tín của nó. Với kinh nghiệm hơn 100 năm trong nghề chiếu sáng, Osram luôn nổ lực thay đổi mình để càng ngày mang đến càng nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng khi sử dụng.

 

Với mức giá bán là 7.556.000 ₫, là mức giá không phải nhỏ nhưng hoàn toàn phù hợp để khách hàng lựa chọn mua vì sản phẩm đảm bảo đạt đầy đủ các tiêu chí về chất lượng.

 

Chất lượng phù hợp với giá bán của sản phẩm thể hiện rõ qua việc sản phẩm có tuổi thọ cực kỳ cao lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Đây là mức tuổi thọ đảm bảo sản phẩm sẽ sống cùng bạn trong suốt 22 năm nếu bạn chiếu sáng sản phẩm 8h/ ngày. 

 

 

Với tuổi thọ cao đến như vậy thì bạn hoàn toàn có thể giảm được tầng suất thay thế sản phẩm trong thời gian dài. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều đẻ chi tiêu cho các công việc khác. 

 

Thay vì bạn thường xuyên phải bỏ ra một số tiền vừa phải để mua sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống mà chất lượng không đảm bảo, tuổi thọ thì thấp, thường nằm trong khoảng 5.000- 10.000 giờ chiếu sáng. Điều nay khiến bạn thường xuyên phải thay thế sản phẩm mới. 

 

Do đó, nếu gọp số tiền thường xuyên mua sản phẩm thay thế mới lại thì bạn đã đủ tiền để mua đèn Led HIGHBAYLED PRO 150W LEDVANCE để chiếu sáng trong không gian hiện đại của mình mà tuổi thọ thì lại cao ngất ngưỡng. 

 

Có thể nói đây là “ một công đôi chuyện” phải không nào. Với một sản phẩm tuyệt vời với giá bán hợp lý như vậy thì sao bạn lại không lựa chọn mà phải mất thời gian suy nghĩ. 

 

Hãy nhanh tay chọn mua sản phẩm ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất nhé!

 

Web: https://hoangphatlighting.com/ 

 

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM