• Tin tổng hợp
  • Giải pháp chiếu sáng bằng đèn pha led Floolight Pro 70W LEDVANCE

Giải pháp chiếu sáng bằng đèn pha led Floolight Pro 70W LEDVANCE

Đèn pha led Floolight Pro 70W Ledvance không chỉ có tác dụng chiếu sáng thông thường mà còn tạo nên vẻ thẩm mỹ rất cao.Với nhiều tính năng vượt trội và thiết kế hiện đại, sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng chiếu sáng cho bảng hiệu, bảng quảng cáo hiện nay.

Lý do nên chọn đèn pha led Floolight Pro 70W Ledvance

Dùng bảng hiệu để quảng cáo sản phẩm là một trong số những cách quảng cáo hữu hiệu và phổ biến ngày nay. Dù có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, như bảng trước công ty, doanh nghiệp, biển ngoài trời nơi công cộng,...thì đèn pha led Floolight Pro 70W Ledvance vẫn đáp ứng được lượng chiếu sáng đầy đủ, rõ ràng với góc chiếu sáng tối đa là 100 độ. 


Giống với đèn led Osram, Đèn pha led Floolight Pro 70W Ledvance có 2 loại ánh sáng, gồm ánh sáng vàng 3000K và ánh sáng trắng 6500K để bạn lựa chọn. Nhờ ánh sáng được tản ra từ đèn chiếu với độ quang thông lên tới 6300Lm nên ở các bảng hiệu trên cao, sản phẩm của bạn sẽ rất nổi bật trên nền trời và khung cảnh tối màu xung quanh. Điều này sẽ tác động vào thị giác mọi người, góp phần tăng khả năng tiếp cận của khách hàng.  


Sản phẩm được thiết kế tương đối mỏng và nhỏ gọn nên có khả năng giảm cản sức gió khi lắp ngoài trời. Đèn pha led Floolight Pro 70W Ledvance được sản xuát với công nghệ tiên tiến nên có được độ bền cao với chỉ số chống thấm đạt chuẩn IP65, không ngại nắng mưa. Ngoài ra, mặt trước đèn được gắn kính cường lực nên có sức chịu được mọi va đập nhẹ, trầy xước, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.


Những lưu ý khi lắp đặp đèn cho bảng hiệu, bảng quảng cáo


Thông thường có 2 dạng bảng hiệu: Bảng nhỏ treo ở mặt tiền công ty, cửa hàng và bảng hiệu lớn (Billboard) treo ngoài phố, quốc lộ. Vì thế khi lắp đặt đèn pha led Floolight Pro 70W Ledvance chiếu sáng bạn cần chú ý về cách bố trí và khoảng cách đèn sao cho phù hợp để đạt hiệu quả nhất.


 

Với những bảng hiệu nhỏ, bạn chỉ cần lắp đặt một hàng trên hoặc dưới với khoảng cách giữa các đèn  từ 1.5 – 2m là phù hợp. Đối với những bảng hiệu (Billboard) lớn thường được đặt ở vị trí rất cao nên bạn cần lắp đèn cả 2 dãy trên và dưới, hoặc 2 bên bảng hiệu để có độ sáng tốt nhất. Khoảng cách giữa các bóng tầm 1m là phù hợp để gia tăng độ sáng, làm bảng nổi bật hơn khi ở trên cao. 


Sử dụng đèn chiếu sáng bảng quảng cáo loại tốt không chỉ mang lại hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt cho biển quảng cáo mà còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vô cùng hữu ích. Đèn pha led Floolight Pro 70W Ledvance của Hoàng Phát Linghting sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.