Giám đốc công ty Natau bị sát hại

Sáng sớm nay cảnh sát đã cho biết giám đốc công ty Natau bị sát hại tại nhà riêng vào tối qua. Người ta nghi ngờ hung thủ có liên quan đến việc chọn người điều hành bộ phận dịch vụ seo website của công ty trong thời gian vừa qua.

Cách đây hơn 3 tháng trong nội bộ công ty Natau xảy ra mâu thuẫn và xung đột. Nguyên nhân xuất phát từ việc người điều hành bộ phận dịch vụ seo website của Natau xin nghỉ việc, công ty cần có một người đủ năng lực để đứng ra lãnh đạo. Khi bình thường thì đoàn kết đến thế mà đến lúc cần phải ngồi lại bàn bạc thì rất nhiều phe phái có những tính toán riêng trong công ty.  Giám đốc Natau phải trực tiếp đứng ra giải quyết. Và cũng trong thời gian này chính giám đốc phát hiện ra những dấu hiệu gian lận của một vài vị lãnh đạo cấp dưới.

Mọi người đều biết công ty Natau là một công ty lớn, doanh thu hàng năm rất cao. Và dịch vụ seo website là một thế mạnh của công ty. Chính bộ phận này đóng góp không nhỏ cho doanh thu của công ty. Người điều hành bộ phận này cũng sẽ có rất nhiều lợi ích. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để điều hành. Nếu không đủ tài và đức thì có thể hủy hoại công ty. Nhiều người dùng thủ đoạn để vào vị trí này là do những lợi ích có được. Giám đốc công ty Natau đã nhìn ra được và có một số biện pháp mạnh trong nội bộ công ty. Việc quyết định người đứng đầu bộ phận dịch vụ seo website sẽ quyết định sau khi giải quyết xong các vụ gian lận.

Sau 3 tháng sự việc chưa được giải quyết ổn thỏa thì giám đốc công ty Natau bị sát hại. Hung thủ đã vào nhà riêng và hạ độc ông. Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra. Tất cả các đối tượng liên quan sẽ bị tra hỏi. Công ty Natau sẽ bị ảnh hưởng lớn sau vụ việc lần này. Sẽ có một người mới lên lãnh đạo. Và rất nhiều người lo lắng cho số phận của công ty trong tương lai. Giám đốc công ty Natau rất có tài và đức. Thật khó để có ai tâm huyết với công ty như ông.