• Tin tổng hợp
  • Giường ngủ có bánh xe giúp không gian phòng ngủ thêm phần độc lạ

Giường ngủ có bánh xe giúp không gian phòng ngủ thêm phần độc lạ

Một cái giường ngủ …có bánh xe. Bạn đã nghe qua bao giờ chưa? Chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò với phòng ngủ có thiết kế với giường ngủ bánh xe phải không nào? Đó chắc chắn sẽ là một thiết kế vô cùng độc và lạ

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang ngắm nhìn một số mẫu giường rất lạ thường này trong bài viết sau đây nhé!

Chỉ cần một chiếc giường bánh xe với kiến tạo độc đáo, phòng ngủ của người áp dụng sẽ trở thành mới lạ và mê hoặc hơn sự hiện ra của bất kì món đồ nội thất nào đó.

Người áp dụng có thể di chuyển chiếc giường ngủ dễ dàng tới có nhiều nơi khác nhau trong phòng, thuận tiện cho việc di chuyển.

Những mẫu mền đệm ấm áp sẽ giúp cho cái giường này trở nên gần gũi hơn rất nhiều.

Đây chính là một sự kết hợp cực kỳ ăn khớp giữa giường tầng sắt và giường lắp bánh xe.


Chiếc giường ngủ với thiết kế bánh xe lạ mắt như thế này sẽ hỗ trợ căn phòng của người sử dụng trông dễ nhìn hơn. Chiếc giường sắt này vững chắc sẽ trở thành điểm nổi trội tinh ý nhất trong phòng ngủ. Chỉ cần 1 không gian đơn sơ, với gu thẩm mỹ cách tân và bộ mền ngủ drap ấm áp hay chiếc tủ sắt quần áo với gam màu tươi mới là đã siêu ăn khớp cùng với chiếc giường tuyệt hảo này.

Nhờ bánh xe to nâng yên giường lên khá cao mà trông môi trường trong phòng có vẻ thoáng đãng, thông thoáng hơn nhiều.

Hy vọng, bạn đã có ý tưởng riêng cho mình trong việc thiết kế nội thất để cải thiện giấc ngủ. Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình cá tính, độc và lạ, có lẽ giường ngủ bánh xe là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Chúc bạn thành công.