• Tin tổng hợp
  • Khay cơm nhựa giúp bé tự lập trong việc ăn uống

Khay cơm nhựa giúp bé tự lập trong việc ăn uống

Là người mẹ,người phụ nữ trong gia đình tôi luôn luôn muốn con mình phát triển một cách toàn diện. Khi con tôi phát triển toàn diện tôi mới có thể an tâm để cống hiến cho sự nghiệp và công việc. Là một người phụ nữa hiện đại tôi vừa muốn cho con được phát triển trong những điều kiện tốt nhất vừa muốn có thể cống hiến được hết mình cho công việc.

Để thực hiện tốt thiên chức làm mẹ tôi cần phải lựa chọn cho con mình những sản phẩm tốt nhất vì con tôi có khỏe mạnh, phát triển cân đối thì tôi mới có thể tận lực cho công việc. Con tôi càng lớn thì công việc của tôi càng bận, tôi không thể chỉ vì chăm con mà bỏ bê công việc vì muốn con mình sống trong những điều kiện tốt nhất thì tôi phải cân bằng những yếu tố giữa công việc và cuộc sống.

Ngày con tôi còn bé, tôi thường dành thời gian bón cơm cho bé, bé được cái ăn khỏe nhưng mải xem tivi nên tôi mất khá nhiều thời gian để bón cơm cho bé. Chính vì vậy mà nhiều việc của gia đình tôi không thể hoàn thành được. Tôi đã nghĩ tới việc để bé tập xúc cơm ăn, tôi vừa có thời gian chăm sóc nhà cửa mà lại có thể giúp bé tự lập vì dù sao con tôi cũng khá lớn rồi, tạo điều kiện cho bé tự lâp cũng là cái hay.

Tôi quyết định để cho bé tự tập xúc cơm ăn. Tuy nhiên tôi không để cho bé tập xúc cơm bằng bát vì bát nhà tôi là bát sứ, bé lại còn nhỏ, chưa cẩn thận, lại không biết chẳng may bát vỡ thì có thể làm bé bị thương . Tôi quyết định chọn khay cơm nhựa melamine hình chữ nhật cho bé đây là một sản phẩm chuyên dụng dành cho bé tập ăn. Khay cơm nhựa melamine được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, nhựa cao cấp melamine đảm bảo cho sức khỏe và sự miễn dịch của bé. Vì là nhựa cao cấp nên khay cơm nhựa melamine  không chứa BPA và formaldehye, được chứng nhận bởi Korea Conformity Laboratories an toàn với sức khỏe của các bé. Khay cơm nhựa cũng được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh, bắt mắt tạo cảm giác thích thú cho bé. Hãy lựa chọn khay cơm nhựa melamine cho sự phát triển của bé yêu..