• Tin tổng hợp
  • Khỏe khắn trong trang trí phòng ngủ dành cho nam giới

Khỏe khắn trong trang trí phòng ngủ dành cho nam giới

Làm đẹp tường cũng là một giải pháp để giúp ích tạo nên điểm mạnh cho căn phòng của nam giới biến thành tuyệt vời mà không tốn quá có nhiều tiền bạc, chi phí và công sức.

Không cần phải trang trí quá cầu kỳ. Chỉ cần thiết kế nội thất dễ chơi thôi cũng giúp tạo ra cho những đấng nam nhi một phòng ngủ đẹp. Những suy nghĩ tân trang cho tường cực kì bắt mắt dưới đây sẽ chắc chắn làm cho các đức ông tán đồng mà gật gù mình cũng muốn có một căn phòng như vậy lúc nào không hay đó.


Tường phòng ngủ trở nên thu hút hơn với thế mạnh màu trắng từ những thanh gỗ tự nhiên được đóng trên tường. Gia chủ còn đem đến hương vị âm nhạc trong căn phòng phòng ngủ bằng việc thiết kế thêm những chiếc đàn tí hon trên tường.

Lá cờ Mỹ được treo trên tường phòng ngủ giúp ích cho căn phòng trở nên bắt mắt hơn bên cạnh cái sofa giường in hình lá cờ Mỹ. Một việc làm nhỏ con nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng lớn.

Bạn có thể mang đến nét cá tính và tuyệt hảo cho môi trường phòng ngủ bằng việc làm đẹp cho bức tường với hình ảnh bản đồ hay chiếc tủ sắt quần áo hình cầu thủ bóng đá mà bạn yêu thích.

Bức tường được thiết kế nội thất cùng với những mảng màu đẹp cực kỳ ăn nhập cùng với môi trường phòng ngủ. Để tiết kiệm diện tích, chủ nhân căn phòng đã sử dụng cái giường tầng sắt.

Bày trí thêm những khung tranh cũng là một việc làm trợ giúp cho tường phòng ngủ thêm đẹp mắt và sinh động.


Lấy suy nghĩ từ những vận động viên cổ vũ chơi bóng bầu dục nên gia chủ đã thiết kế nội thất cho tường phòng ngủ bằng những họa tiết thiết kế liên quan tới môn thể thao này.

Những họa tiết sọc ngang tinh gọn nhưng lại rất hiệu quả trong việc tân trang cho căn phòng.

Chúc bạn thành công trong việc thiết kế nội thất cho gia đình mình nhé.