Khung cảnh nên thơ khu du lịch Văn Thánh

Khu du lịch Văn Thánh không chỉ nổi danh bởi hệ thống nhà hàng rộng lớn và nổi tiếng toàn diện mà còn được biết đến với phong cảnh nên thơ, gần gũi giữa đất Sài thành nhộn nhịp, xô bồ..

Khung cảnh nên thơ khu du lịch Văn Thánh

Không chỉ là khu du lịch có chứa các nhà hàng đẹp, rộng lớn với đa dạng món ăn ngon và chất lượng mà khu du lịch Văn Thánh còn sở hữu một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và dạng.

Ấn tượng đầu tiên chính là sông, nằm bên bờ sông Sài Gòn khá thoáng đãng và mát mẻ nên những căn nhà gỗ, chiếc cầu gỗ mọc lên cho du khách đi lại và ngắm cảnh, hưởng thụ gió mát bên bờ sông.

khu du lịch Văn Thánh còn chứa nhiều cây xanh cổ thụ ngay từ cổng khu du lịch đã tiến sau vào bên trong với những bãi cỏ xanh rờn và rộng lớn, những tiểu đồi kết hợp cây, hoa, tảng đá tạo nên không gian thiên nhiên hoàn mỹ. Ngoài ra, sự kết hợp với ao nước có hoa sen, súng, lục bình cùng đàn trâu tắm ao, có những chiếc cầu dừa chênh vênh.

Bên cạnh là những cây chuối và chum nước, gáo dừa cùng hàg dừa, hàng tre trúc… chính là điểm nhấn ấn tượng cho không gian với phong cảnh nên thơ và trù phú không thể cưỡng lại được sự thích thú và ngưỡng mộ

Ngoài ra, bên trong khu du lịch Văn Thánh còn có cả hồ bơi rộng cho cả người lớn và trẻ em để thỏa sức bơi lội cho mùa hè nắng nóng nữa đấy.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh