Linh chi viên Hàn Quốc

Hộp gồm có 120 viên x 830 mg. Gói gồm linh chi, sữa ong chúa, vitamin E và vitamin B2. Nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc. Hạn sử dụng 21/04/2015.

- Ganoderma trong linh chi có tác dụng làm loãng máu, bởi vậy loại nấm này có thể được sử dụng để trị huyết áp cao và chứng kích động. Rất hiệu quả với huyết áp cao, hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường.


- Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh.

- Chống đau đầu và tê tứ chi.

- Tác dụng đặc biệt trong việc loại trừ chất colesterol được tích tụ trong các thành mạch, làm sạch máu.

- Chất germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn tăng cường khả năng tuần hoàn lưu thông máu.

- Vì có chứa alkaloid(có chứa nito) và adenosine nên linh chi rất hữu dụng trong việc làm giãn mạch máu. Điều này đồng nghĩa với linh chi giúp mạch máu giãn nở, cho phép nhiều máu, oxi và chất dinh dưỡng đến khắp nơi trong cơ thể, thông qua đó giúp tăng năng lượng.

- Chất triterpenes ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính, đường đa phân tử polysaccharit làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, kìm hãm ung thư như có thể chưa ung thư tuyến tiền liệt.

- Ngoài việc tăng cường chức năng miễn dịch, acid ganodermic còn có tác dụng chống dị ứng, chống viêm, kháng khuẩn, giúp chống lại các loại vi khuẩn và virut thường gặp như HSV-1, HSV-2, vi rút cúm, viêm miệng…

- Tốt cho đường ruột, chống táo bón mãn tính rất hiệu quả hỗ trợ bệnh nhân trĩ.

- Axit ganoderic trong nấm linh chi giúp trị các chứng bệnh liên quan đến gan ở người.

- Nấm linh chi giúp giảm đau khớp.

- Làm chậm quá trình lão hóa.
 
Tính an toàn:
 
- Linh chi không gây độc cho cơ thể và trong một số trường hợp không phải là đa số là có thể làm giảm huyết áp và lạnh bụng vì vậy khuyến cáo người huyết áp thất và người bị lạnh bụng hay đi ngoài không nên sử dụng linh chi.