• Tin tổng hợp
  • Lứa tuổi nào thì thích hợp cho việc triệt lông vĩnh viễn?

Lứa tuổi nào thì thích hợp cho việc triệt lông vĩnh viễn?

Câu hỏi: Tôi cũng có tí tuổi rồi, nhưng cũng có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, nhưng không biết ở lứa tuổi nào mới có thể triệt lông được?

Lứa tuổi nào thì thích hợp cho việc triệt lông vĩnh viễn?

Trả lời:

 

Mai Hồng Spa xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi!

 

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn đã và đang trở thành công nghệ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu của phái nữ khi gặp vấn đề “rậm lông”. Nhưng độ tuổi nào thích hợp để triệt lông vĩnh viễn – là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm.

 

Phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành đều có thể sử dụng loại hình triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên cần lựa chọn phương pháp uy tín, thích hợp với làn da và cơ địa của mình.  Các công nghệ triệt lông trước đây khiến nhiều chị em “ngã ngửa” vì quá đau đớn, thậm chí làm da vùng trị liệu trở nên thâm xám, gồ ghề, nhiều tác dụng phụ phát sinh như: gây tình trạng viêm nang lông do nhiễm khuẩn, tình trạng viêm da kéo dài…

 

Do đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

 

-       Không gây bỏng da hay đau rát

 

-       Không để lại các tổn thương về da hay các sợi mô liên kết

 

-       Không để lại vết thâm, sẹo nhỏ trên da. Hạn chế tình trạng viêm nang lông ở phái nữ.

 

-       Rút ngắn thời gian điều trị

 

Mai Hồng Spa là một trong những đơn vị hàng đầu về ứng dụng thành công phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao Nanno Light 5G. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

 

Sợi lông được cấu thành bởi một loại protein là keratin. Sợi lông nằm trong nang và phát triển theo một chu kỳ sống tiếp diễn liên tục gồm thời kỳ phát triển và nghỉ ngơi. Vì vậy, để có kết quả cao trong điều trị, đòi hỏi công nghệ triệt lông phải đáp ứng được chức năng tự động điều chỉnh tốc độ bắn các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp với từng vùng điều trị và chu kỳ sống của lông. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G sử dụng nguồn năng lượng kép từ sóng siêu âm IPL và sóng điện từ RF là công nghệ triệt lông ưu việt nhất hiện nay, đã đáp ứng được yêu cầu này.

 

Với dải ánh sáng năng lượng cao 25J – 45J tương ứng với bước sóng 695 – 1.200 nm, chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tại mầm nhú của chân lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

 

Lông có các chu kỳ thay đổi khác nhau nên thường phải trị liệu 6-10 lần mới có hiệu quả. Thông thường vùng lông cứng sau lần đầu tiên đã giảm tới 50-70%. Thời gian điều trị ngắn hay dài  là tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

 

Gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Mai Hồng Spa không giới hạn số lần trị liệu của quý khách trong một năm, giúp bạn điều trị triệt để, xoá sổ vĩnh viễn những sợi lông đen, cứng, xấu xí. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G thích hợp trị liệu cho tất cả các vùng: nách, chân, tay, râu, ria mép, bụng, ngực, lưng, bikini… cho phái nữ thoả sức tự tin mọi lúc mọi nơi.