• Tin tổng hợp
  • Mặt nạ v line mặt nạ thon gọn mặt nhập khẩu từ Hàn Quốc

Mặt nạ v line mặt nạ thon gọn mặt nhập khẩu từ Hàn Quốc

Từ nhỏ tôi đã phải sở hữu một khuôn mặt bự (hình chử O) rất mặt cảm vì cứ bị trêu là con nhỏ mặt thịt. Sự mơ ước của tôi là một khuôn mặt thon gọn, và tôi đã có, đó là mặt nạ v line.

 

 

 

Là một mặt nạ làm cho khuôn mặt thon gọn lại, một cách thật là dễ mến. Tôi được biết mặt nạ này là do một người bạn của tôi đi công tác bên xứ Hàn, rõ được nổi lòng của tôi từ hồi còn bé, nên bạn ấy đã đem về cho tôi một bộ mặt nạ V Line, mặt nạ thon gọn mặt.

 

 

Tôi rất mừng vì những hình ảnh mà bạn tôi cho xem những người đã sử dụng qua sản phẩm này. Thật là sung sướng khi nghĩ là thời gian sau này mình sẽ có một khuôn mặt thon gọn, không còn những mảng mỡ đắp 2 bên má và dưới cằm nữa.

Nghĩ tới đây thôi cũng đã làm cho tôi hạnh phúc vô cùng, tôi thầm cầu mong rằng những điều tôi thường nghĩ trong suốt khoảng thời gian từ bé tới giờ trở thành sự thật. Xem tivi thấy các nữ diễn viên Hàn, sao mà họ xinh đẹp mà tao nhã quá, nhưng rồi tôi chợt nghĩ, rồi đây với mặt nạ v line này, mình cũng sẽ có khuôn mặt thon gọn như vậy.

 

 

Ngày trước có lúc tôi cũng muốn nhờ vào dao kéo để hoặc đi hút mỡ thừa để có khuôn mặt mà mình mong muốn, như tôi rất sợ những hậu quả của nó, vì tôi cũng đã từng thấy những người đi phẩu thuật cho đẹp, nhưng khi phẩu thuật xong thì còn tệ hơn là lúc trước nữa. Nghĩ tới đây, tôi không còn dám nhờ sự can thiệp của dao kéo nữa.

Cũng may mắn là nay tôi có được bộ mặt nạ v line này sẽ giúp khuôn mặt tôi thon gọn lại.