Máy triệt lông Tria Laser 4X

Bạn có rừng rậm Amazon trên người? Bạn thấy mất tự tin khi diện những trang phục mát mẻ? Bạn không sắp xếp được thời gian, bạn không có đủ tiền để đến các cơ sở thẩm mỹ để chăm sóc da? Bạn đừng lo, hiện nay đã có máy triệt lông Tria Laser 4X dùng tại nhà.

Máy triệt lông Tria Laser 4X

Máy triệt lông Tria Laser 4X là loại máy triệt lông Laser đầu tiên được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sử dụng tại nhà, đây là ứng dụng công nghệ được các chuyên gia ưa chuộng bởi vì nó đốt cháy nang lông từ gốc, khiến cho lông khó mọc lại hoặc mọc lại vô cùng chậm, đảm bảo hiệu quả lâu dài của liệu trình triệt lông.

Được tạo ra bởi các chuyên gia đã nghiên cứu thành công các công nghệ laser triệt lông vĩnh viễn cho các cơ sở thẩm mĩ, máy triệt lông Tria Laser 4X có các tính năng vượt trội, nhờ các diot laser tiêu diệt nang lông bằng cách nhắm vào sắc tố ở chân lông mà không làm hư tổn hay kích ứng các vùng da xung quanh, chỉ sau hai lần triệt lông tại nhà, bạn sẽ thấy các sợi lông mọc lên nhạt màu và mềm hơn rất nhiều, và chỉ sau 6 tháng bạn sẽ hoàn toàn không còn thấy lông mọc lởm chởm nữa.

Với thiết kế tối ưu, có bảng hiển thị hướng dẫn cụ thể các bước triệt lông để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho bạn, có nhiều mức năng lượng cho bạn lựa chọn phù hợp với da, hơn nữa thiết bị không dây và có tay cầm giúp bạn dễ dàng sử dụng để có kết quả nhanh chóng.

Khi sử dụng tại nhà, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng cần triệt lông, sau đó chọn mức năng lượng, lúc mới bắt đầu bạn nên chọn mức thấp nhất sau đó tăng dần lên, chọn khu vực bạn cần triệt lông rồi để máy vào. Sau khi triệt lông phải luôn nhớ làm sạch da một cách nhẹ nhàng bằng khăn mềm và sử dụng các loại sữa tắm, sữa rửa mặt thân thiện, dịu nhẹ cho làn da.

Kết quả triệt lông phụ thuộc vào cơ địa, màu sắc, vị trí và kích thước của lông nhưng hầu hết khách hàng khi lựa chọn sản phẩm này đều đã cảm thấy vô cùng hài lòng với hiệu quả nó mang lại.