• Tin tổng hợp
  • Mẹo triệt lông chân với dầu xả đơn giản nhanh chóng

Mẹo triệt lông chân với dầu xả đơn giản nhanh chóng

Bạn có biết ngay tại phòng tắm nhà bạn có một lọ dầu xả, ngoài việc làm cho tóc bạn mướt sau khi gội đầu ra, nó còn giúp bạn triệt bỏ lớp lông nhanh chóng, tiết kiệm. Hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Mẹo triệt lông chân với dầu xả đơn giản nhanh chóng

 

Trước khi dùng dàu xả để tẩy lông ta nên tắm qua bằng nước ấm. Nước ẩm sẽ làm mềm lỗ chân lông sau đó bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông. Dùng dạo cạo để bắt đầu cạo lông, cạo lông chân từ mắt cá chân, nên cạo lông chân theo lượt, mỗi lượt bạn cạo xong thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp tục tiến hành như vậy sẽ giúp cạo được tận gốc những chiếc lông.

 

Trong quá trình triệt lông để tránh dao cạo làm tổn thương lớp biểu bì bạn cần dùng dao cạo đưa nhẹ xuống lớp da một tay giữ phần trên trước khi đưa đường dao cạo đi tới. Bằng cách này sẽ làm giảm tối thiệu những ảnh hưởng không cần thiết của quá trình cạo lông lên da.

 

Sau khi cạo lông xong bạn hãy bôi kem dưỡng lên da nhằm nhanh chóng khôi phục và tăng cường dưỡng chất cho da. Với cách tẩy lông chân bằng dầu xả nên thực hiện khi lông chân bạn mọc đều, khi lông mọc chưa đều bạn không nên cạo lông lúc này vì như thế lớp lông tơ chưa mọc hết sẽ mọc ra rất nhanh và để dọn dẹp lại chúng bạn lại phải triệt lông chân bằng dầu xả tiếp tục.

span style="font-family:arial, helvetica, sans-serif;">