Một số nhận định về phẫu thuật căng da mặt

Làn da - một trong những dấu hiệu thể hiện rõ ràng nhất về tình trạng sức khỏe cũng như là tuổi thanh xuân của con người. Lúc trẻ trung, làn da của chúng mịn màng, trắng trẻo...

Và đến khi già nua, lớp da trở nên cằn cỏi, thô ráp, nhăn nheo chảy xệ... Và tất cả những điều đó đã làm cho người ta cảm thấy bản thân mình trở nên xấu xí, mất tự tin rất nhiều. Hiểu được điều đó, hiện nay, người ta đã không ngừng tìm kiếm những phương pháp, cách thức để làm trẻ hóa làn da.

Với nền y học tiên tiến như hiện nay, để khắc phục tình trạng lão hóa da thường gặp ở độ tuổi trung niên, người ta đã tìm được rất nhiều phương pháp hiệu quả. Một số phương pháp đánh chú ý là: phẫu thuật, dùng tia laser, uống thuốc, thoa kem... Nhằm làm săn chắc làn da. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn nhận và đánh giá những phương pháp này nhé.

Đầu tiên là phẫu thuật. Nhắc đến phẫu thuật thì chắc hẵn là phải dùng đến dao kéo rồi đúng không nào. Và với phương pháp này, người ta sẽ cắt bỏ hẳn lớp da nhăn nheo thừa thải đi, sau đó sẽ dùng chỉ chuyên dụng để làm liền da. Thường thì không phải bất kì ai cũng bắc buộc phẫu thuật mới căng da mặt được, mà thực tế thì phương pháp này chỉ dùng cho những trường hợp làn da bị lão hóa nặng, lớp nhăn quá nhiều và không thể cứu vãn được nữa thì bắc buộc bác sĩ phải cắt bỏ phần da bị lão hóa đó.

Còn ngược lại, đối với những ai chỉ mới xuất hiện một ít nếp nhăn ở những vùng dễ dàng thao tác, thì chúng ta có thể dùng những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Và hiện nay, một trong những phương pháp đó chính là Thermage. Đối với phương pháp này, khách hàng sẽ cảm thấy ít đau hơn, thêm nữa, thời gian điều trị cũng khá là nhanh chóng, thông thường thì chúng ta sẽ hoàn tất liệu trình trong vòng 20 cho đến lâu nhất là 120 phút. Vậy nên, phương pháp này khá thịc hợp đối với những ai bận rộn.