Một số sản phẩm sóng nhựa Song Long

Song Long từ lâu đã nổi tiếng là một thương hiệu tốt về các sản phẩm nhựa. Song Long có nhiều sản phẩm về nhựa khác nhau như rổ, ghế, bàn,... Về sản phẩm sóng nhựa, hãng này có ra rất nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, người mua có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu mã sóng nhựa.

Một số sản phẩm sóng nhựa Song Long

Sóng nhựa là tên gọi chuyên dụng của rổ nhựa chuyên nghiệp. Song Long cho ra đời các loại sóng nhựa có kích thước khác nhau cũng như giá thành khác nhau. Loại đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là sóng nhựa 4 tầng với ba loại màu xanh, trắng và đỏ để khách hàng lựa chọn theo ý thích. Sản phẩm này có kích cỡ to, dài 61cm, rộng 42cm và cao 17cm. Với kích thước như trên, người sử dụng có thể thoải mái đựng nhiều sản phẩm có kích thước to như: hải sản, rau, củ,... Sản phẩm được làm 100% từ nhựa PP nguyên chất nên rất cứng cáp, bền bỉ, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chiếc sóng nhựa 4 tầng này có giá 75 nghìn Việt Nam đồng. Đây là một mức giá hợp túi tiền, rất phải chăng.

Sản phẩm thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc là sóng nhựa 8 tầng. Sản phẩm này cũng có ba màu như chiếc sóng nhựa 4 tầng bên trên và được làm từ nhựa PP nguyên chất. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt chính là kích thước của sản phẩm. Sóng nhựa 8 tầng này dài 60 cm, rộng 43 cm và cao đến 30 cm, gần gấp đôi sản phẩm trên. Chiếc sóng nhựa này có giá 120 nghìn Việt Nam đồng.

Nhìn chung các sản phẩm sóng nhựa của hãng Song Long rất phong phú về kích thước màu sắc, chất liệu tốt và bền bỉ với giá thành phù hợp, phải chăng. Tùy theo nhu cầu mà người mua chọn lựa sản phẩm phù hợp để việc sử dụng được tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu mua sóng nhựa thì nên lưu tâm.