Nấm linh chi Genki

Nấm linh chi Genki được đánh giá là sản phẩm vượt trội, được nuôi trồng theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và cam kết giữ nguyên bào tử khi thu hoạch, đảm bảo phần tinh túy nhất đến tay người sử dụng.

Nấm linh chi Genki cam kết giữ nguyên bào tử khi thu hoạch

Ngoài ra, Genki là loại nấm được cấy trồng, nuôi dưỡng và chăm sóc tỉ mỉ theo quy trình sinh thái nghiêm ngặt: đúng tiêu chuẩn về nhiệt độ và ánh sáng. Khu vực nhà trồng tách biệt hoàn toàn với môi trường ô nhiễm và bụi bẩn. Trang trại nuôi trồng được bao phủ bởi cây xanh với không khí trong lành và mát mẻ. Bên ngoài nhà nuôi trồng nấm có màn bao phủ, chỉ có kỹ thuật viên trồng nấm mới được chăm sóc để hạn chế việc nấm bị nhiễm khuẩn từ cơ thể người bình thường; nguồn nước được lọc và khử khuẩn hoàn toàn…

Quy trình này đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng nguồn nấm chất lượng tốt nhất và sạch nhất, không bị chiết hút chất và không có hóa chất tăng trưởng, đảm bảo giữ nguyên nguyên bào tử khi thu hoạch. Sau khi thu hoạch, Genki còn được xử lý UV khử trùng, đóng bao PA hút chân không. Chính vì thế, có thể nói Genki đã mang đến một loại nấm linh chi tốt nguyên vẹn từ trang trại đến tay người dùng. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm về mức độ an toàn và chất lượng khi sử dụng và xóa đi nổi lo về việc sử dụng nấm linh chi không còn nguyên bào tử.