New Elight triệt lông vĩnh viễn hiệu quả 2015

Để đối phó với tình trạng vi-o-long, rất nhiều eva đã sử dụng phương pháp cổ điển để loại bỏ chúng nư cạo wax, nhổ... nhưng các cách này thường làm cho chị em thêm nỗi thất vọng, vì tính cứng đầu của chúng. Với sự ra đời của công nghệ New Elight, đã đem lại một làn sóng vui vẻ cho các khách hàng có nhu cầu về lãnh vực này.

New Elight triệt lông vĩnh viễn hiệu quả 2015

 

New Elight là sự kết hợp giữa ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF phát ra năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 nm đến 1200nm tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa chúng, đồng thời cắt bỏ hoàn toàn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại, triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn hình que – nguyên nhân chính gây viêm nang lông.

 

Nguyên lý hoạt động thông minh của New Elight

 

Ngoài ra sóng RF của công nghệ còn hạn chế được quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông, kích thích collagen phát triển để tăng sức đề kháng cho da làm da mịn và sáng hơn.

 

- Bước 1: Chuyên viên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình tẩy lông phù hợp.

 

Tùy vào tình trạng lông, vùng lông cần tẩy của khách hàng mà các chuyên viên, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình triệt lông phù hợp. Việc xác định chính xác liệu trình triệt lông giúp tối ưu kết quả.

 

- Bước 2: Làm sạch da vùng cần tẩy lông

 

- Bước 4: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng tẩy lông

 

Lớp gel trong suốt được bôi lên da giúp cho khách hàng thoải mái trong suốt quá trình triệt lông, không bị đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

 

- Bước 5: Chiếu ánh sáng New Elight

 

Bằng tính năng nổi bật, ánh sáng elight sẽ tác động ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng lông, các sợi lông sẽ bị loại bỏ một cách tự nhiên, kể cả những sợi lông cứng đầu nhất. Bên cạnh đó, ánh sáng New Elight còn giúp trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông, cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên.

 

- Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông.

 

Công nghệ New Elight kết hợp giữa IPL va RF không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào, kết quả:

 

- Triệt sạch khoảng 99 % lông cứng và lông tơ mềm sau 4-6 lần

 

- Chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông

 

- Cải thiện lớp collagen dưới da, thu hẹp, se khít lỗ chân lông làm da sáng, mịn màng hơn.

 

Bước chân vào Việt Nam, công nghệ cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chào đón của hàng nghìn khách hàng Việt. Sau một thời gian ngắn, New Elight đã có một chỗ đứng nhất định trong hàng ngàn các công nghệ làm đẹp và được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm này.