• Tin tổng hợp
  • Những việc cần biết khi triệt lông đem lại sự an toàn cho da

Những việc cần biết khi triệt lông đem lại sự an toàn cho da

Triệt, tẩy lông nếu như thao tác hoặc thiếu hiểu biết về chúng, dễ dẫn đến tình trạng viêm nang lông, thâm da.... Chính vì thế, hãy cùng chuyên mục bài viết, tham khảo, hầu giúp sự an toàn trong việc triệt lông.

Những việc cần biết khi triệt lông đem lại sự an toàn cho da

Một số phương pháp triệt lông tại nhà có nguy cơ khiến cho da bị viêm nang lông như cạo lông, nhổ lông waxing lông. Để không bị viêm nang lông bạn hãy nhớ những lưu ý khi triệt lông dưới đây:

 

1. Vệ sinh da trước khi triệt lông

 

Vẫn biết đây là điều hiển nhiên cần làm để tốt cho da, tuy nhiên, dễ thấy là nhiều bạn trẻ thường bỏ qua bước này khi triệt lông. Ngoài ra sai lầm của các bạn đó là triet long xong rồi mới tắm, đó là làm ngược quy trình.

 

Và cũng nhớ vệ sinh lại da sau khi triệt lông nhé. Chú ý không sử dụng nước nóng vì dễ gây giãn nở chân lông, tăng nguy cơ bị viêm nang lông.

 

2. Tẩy tế bào chết

 

Tẩy tế bào chết rất quan trọng, lý do là tế bào chết có khả năng xâm nhập và trú ngụ ở các lỗ chân lông thông qua quá trình triệt lông. Sau đó, lượng chất dư thừa này sẽ gây bít tắc lỗ chân lông hình thành nên viêm nang lông. Bạn nên tiến hành tẩy tế bào chết trước khi triệt lông

 

3. Mặc thoáng mát sau khi triệt lông

 

Ngoài ra, sau khi triệt lông, bạn nên chọn các trang phụ không quá bó sát, chất liệu thoáng mát để giúp các chân lông khô thoáng do sau khi triệt lông các lỗ chân lông thường bị giãn nở, tăng nguy cơ có viêm nang lông.

 

4. Bổ sung dinh dưỡng

 

Vitamin là một trong những nguồn dinh dưỡng cực cần thiết giúp bạn hạn chế khả năng hình thành viêm nang lông trên da. Do đó, hãy thêm các thực phẩm như trái cây, rau củ quả và đảm bảo đủ lượng cần thiết nhé.

 

Hiện nay, để triệt lông mà không bị viêm nang lông, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học Nano Light 5G. Không chỉ làm lông rụng tự nhiên, không mọc lại, phương pháp này còn có tác dụng trị và ngừa viêm nang lông hiệu quả, cải thiện cấu trúc da, tăng sinh collagen, mang đến làn da tươi trẻ, mịn màng.

 

Linh Sinh Spa tự hào là thương hiệu sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light 5G đảm bảo an toàn nhất, hiệu quả triệt lông lên tới 95% với liệu trình cực ngắn.

 

………………….