• Tin tổng hợp
  • Phương pháp làm cho lông chân rụng và kết hợp trị viêm nang lông

Phương pháp làm cho lông chân rụng và kết hợp trị viêm nang lông

Câu hỏi: Chào TMV Sumo, do tính chất công việc, có những lúc tôi phải bắt buộc mặc váy, đầm, vì thế tôi muốn lông chân mình rụng đi, mà không ảnh hưởng đến da. Xin Chuyên gia tư vấn cho tôi phải làm sao?

 Phương pháp làm cho lông chân rụng và kết hợp trị viêm nang lông

 

Trả lời

 Chào chị!

  Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Một đôi chân trắng và mịn màng là yếu tố rất quan trọng để giúp các thí sinh tự tin khi mặc những chiếc váy ngắn và tham dự trong cuộc thi như của chị Hường. Nhu cầu triệt lông chân kết hợp trị viêm nang lông là rất cần thiết, giúp chị có thể tự tin hơn và tỏa sáng trong cuộc thi tới.

Cách làm rụng lông chân nhanh chóng kết hợp với trị viêm nang lông chỉ có thể được ứng dụng trong công nghệ New E – Light. Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, giúp loại bỏ sạch hoàn toàn những sợi lông “nam tính”, trả lại cho bạn làn da sáng, mịn màng, không tì vết.

Với việc sử dụng bước sóng 590nm -1200nm được điều chỉnh mức năng lượng phù hợp, có khả năng chọn lọc màu lông và tình trạng lông cần điều trị, nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh.

Sau khi triệt lông cứng và lông tơ trên bề mặt da, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, loại bỏ những sợi lông chết nằm bất động dưới bề mặt da, làm mịn và sáng vùng da điều trị.

Sau 4-6 lần triệt lông, toàn bộ lông chân sẽ được triệt tiêu 95% – 99%. Với cách tẩy lông chân bằng công nghệ New E – Light, không những loại bỏ được những sợi lông cứng đầu mà còn khắc phục tình trạng viêm chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da sáng mịn lên. Hiệu quả đạt được lâu dài, không gây tác động phụ.

New E – Light là công nghệ của Mỹ, đã và đang được ứng dụng rất thành công tai TMV Sumo. Với cách làm rụng lông chân kết hợp trị viêm nang lông bằng công nghệ New E – Light, các khách hàng khi đến với trung tâm đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối về tính hiệu quả, độ an toàn và thời gian nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Để được giải đáp đầy đủ và cụ thể hơn, rất mong chị Thu Hường tới trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tiến hành triệt lông trong thời gian sớm.

Chúc chị thành công!