• Tin tổng hợp
  • Quy trình phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Quy trình phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trong tất cả các loại căng da mặt không cần phẫu thuật, thì căng da bằng chỉ sinh học là một trong những giải pháp được khá nhiều người lựa chọn điều trị. Và để biết hơn những chi tiết về phương pháp này, chúng tôi xin được đưa ra quy trình thực hiện.

Quy trình phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học

Thông qua cây kim nhỏ và chỉ sinh học, thì các chuyên gia sẽ tiến hành việc trị liệu làm săn chắc mô từ bên trong theo hệ thống đường chỉ có khoa học. Phương pháp này sẽ giúp chị em phụ nữ lấy lại tuổi trẻ chỉ trong từ 2-5 lần điều trị tùy thuộc vào tình trạng hiện có của da.

Ban đầu bạn sẽ được thăm khám về tình trạng sức khỏe của mình để có thể đưa ra quyết định nên tiến hành trị liệu hay không. Việc khám tổng quát sẽ nói lên tình trạng da mặt của bạn và hướng điều trị theo phương pháp nào là thích hợp. Tuy nhiên có thể nói căng da mặt không cần phẫu thuật này sẽ phù hợp với tất cả đối tượng trừ những đối tượng có bệnh về máu.

Quá trình điều trị bắt đầu với việc làm sạch da, da mặt bạn sẽ được làm sạch thông qua tẩy tế bào chết, làm mịn da. Rồi dựa vào tình trạng sẽ vạch ra hướng kim luồng để biết được đường chỉ sẽ được đi theo hướng nào.

Sau đó các chuyên da sẽ tiến hành việc gây tê để giúp cho người điều trị có thể thoải mái hơn trong quá trình trị liệu.

Bước tiếp theo sẽ tiến hành luồng kim theo những kế hoạch đã định sẵn.

Cuối cùng sẽ đưa ra những điều mà bạn cần nên làm sau khi điều trị. Để có một hướng phục hồi tốt thì chuyên gia sẽ đưa ra những cách bảo vệ da bạn nên chú trọng đến.

Đó là những bước điều trị da mặt bằng cách sử dụng chỉ sinh học. Bạn phải trải qua từ 3-5 lần điều trị để thu về một kết quả tốt nhất.

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học được rất nhiều người thích ứng do vừa an toàn vừa đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào tiệm thẫm mỹ mà bạn lựa chọn.