• Tin tổng hợp
  • QVHU chuyên cung cấp các loại coppha thép và vật liệu xây dựng

QVHU chuyên cung cấp các loại coppha thép và vật liệu xây dựng

Công ty QVHU là mộ trong những đại diện của tổng công ty QV chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị xây dựng trên toàn quốc. Hiện nay, công QVHU chuyên cung cấp các loại coppha thép và các thiết bị xây dựng liên quan tại khu vực miền Trung.

QVHU là mộ trong những chi nhanh chính của tổng công ty QV với cả ngàn nhân sự và hơn máy chục chi nhanh trên toàn quốc. Các vật liệu xây dựng chính mà công ty QVHU cung cấp là coppha thép và các loại copppha khác chuyên để đinh hình các khối betoong thép. Hầu như tất cả các công trình lơn nhỏ điều sử dụng coppha thép mà công ty QVHU cung cấp ra thị trường.

Hiệu quả cũng như lợi ích của coppha thép và các loại coppha khác là cực kì lớn và quan trọng, nhưng trong đó có lẽ coppha thép là mộ trong những loại coppha được đánh giá và tốt nhất, chất lượng nhất và hiệu quả kinh tế nhất ở một số công trình nhất định. Các chủ đầu tư hầu như điều tập trung chủ yếu vào việc sử dụng coppha thép để xây dựng những công trình lớn tại khu vực miền trung.

coppha thép

Coppha bê tông cốt thép

Vừa làm chức năng Coppha vừa là một phần của kết cấu, nó có thể chịu các tải trọng phải sinh trong thi công và tải trọng nén, uốn của kết cấu. Mặt ngoài được hoàn thiện để làm mặt của bê tông, mặt trong có râu thép và độ nhám để liên kết.

Coppha nhựa

Sử dụng Coppha nhựa tổng hợp cho bề mặt bê tông phẳng với các gờ nhỏ tăng khả năng bám dính của vữa trát, nhẹ, gọn vận chuyển, lắp dựng, tháo dỡ, xếp kho đễ dàng; chịu mưa nắng và va dập khá cao, kín khít khó mất nước xi măng, số lần sử dụng lại đặt trên 50 lần. Tuy nhiên, Coppha có độ cứng kém hơn nên tốn nhiều đà giáo ( 1,2 - 1,3 lần so với Coppha kim loại).

Theo cấu tạo và phương pháp thi công phân ra

Coppha cố định

Được gia công riêng cho các loại kết cấu đặc biệt của cỏng trình. Sau khi tháo ra, muốn dùng cho công trình khác phải gia công lại. Đổ dó, loại Coppha này thường được làm bằng gỗ như Coppha các loại cầu thang xoáy, vòm cuốn; đôi khi với các bô phận công trình lớn như cầu vượt hình vòng xuýến nó được gia công bằng kim loại: sườn cứng tạo hình, tấm thép dan ốp mặt. Nhừng trường hợp này hiệu quả kinh tế không được đặt ra.

 Coppha định hình (luân lưu)

Được sản xuất sẵn trong nhà máy hoặc xưởng gia công theo một số kích thước tiêu chuẩn phù hợp với phần lớn kích thước các bộ phận kết cấu công trình, khi dem ra cổng trừờng chỉ việc sắp xếp, lắp ráp vào vị trí thi cống. Khi tháo, nó được giữ nguyên hình.

Coppha luân lưu có hai loại, Coppha tấm nhỏ và Coppha tấm lớn. Coppha tấm nhỏ được trình bày trong mục 1.2. Phân loại Coppha. Coppha bay là một loại Coppha tấm lớn được thiết kế chế tạo và tổ chức sản xuất ở trình độ cao. Coppha bày dùng để thi công các tấm sàn nhà cao tầng.