Sinh nhật người yêu nên tặng quà gì?

Trong thời gian gần đây, các nàng của chúng ta rộ lên trào lưu thích son, muốn được nhận quà tặng là son,… Tuy nhiên, chỉ một thời gian thôi, khi sử dụng hết son, hoặc yêu thích một màu son mới, nàng lại cảm thấy tiếc hùi hụt vì món quà ấy không thể sử dụng mãi mãi.

Vấn đề này cũng trở thành câu chuyện khiến cho phái mạnh đau đầu vì không biết nên chọn quà gì để gây ấn tượng mạnh với nàng, để nàng hiểu được tình cảm của bạn.

gấu bông teddy màu nâu

1.     Bạn có thể tặng son cho nàng, nhưng không phải là dịp sinh nhật

Nếu nàng yêu son, và bạn muốn thể hiện sự quan tâm, yêu thương chiều chuộng nàng, thì chúng ta vẫn nên chọn son làm quà tặng cho cô ấy. Tuy nhiên, bạn có thể chọn các dịp khác mà không phải là sinh nhật nàng để tặng son, chẳng hạn như một dịp nào đó hai bạn đi xem phim, đi chơi và bạn muốn dành bất ngờ cho nàng, bạn hoàn toàn có thể tặng nàng 1 thỏi son.

Tuy nhiên, nếu là sinh nhật của cô ấy, thì bạn không nên tặng son. Vì sao vậy ư? Vì quà tặng là son thì chỉ sau một thời gian là nàng sẽ không thể sử dụng nữa, như vậy mỗi khi nhớ lại sinh nhật của mình, qua thời gian, cô ấy sẽ lãng quên món quà mà bạn tặng, và dường như nàng chẳng thể nào lưu lại được bất kì kỉ niệm với bạn trong dịp sinh nhật cô ấy cả. Chính vì thế, chúng ta nên chọn quà có “thời hạn sử dụng” lâu dài.

2.     Dịp sinh nhật cô ấy, nên tặng gì?

Vậy món quà có “thời hạn sử dụng lâu dài” ấy là gì? Món quà nào qua mỗi năm sinh nhật, dù hai bạn có yêu xa, không ở cạnh nhau thì nhìn nó cô ấy vẫn như thấy bạn ở bên cạnh? Đó chính là gấu bông. Ưu điểm của gấu bông chính là có thời hạn sử dụng dường như là mãi mãi. Đặc biệt, với quà tặng là gấu bông, cô ấy có thể đặt nó ở trên bàn làm việc, hay sử dụng ôm đi ngủ. Như vậy, mỗi ngày gấu bông sẽ có thể thay bạn ở bên cạnh nàng.

Lựa chọn được quà tặng là gấu bông rồi nhưng chúng ta lại không biết nên chọn loại gấu nào, màu sắc ra sao, kích thước bao nhiều đúng không? Sau đây sẽ là vài gợi ý:

-         Về loại gấu: Bạn nên chọn gấu bông teddy vì đây là mẫu gấu bông đang hot nhất hiện nay

-         Về màu sắc: Có 5 màu khác nhau chúng ta có thể lựa chọn cho người yêu, tùy vào sở thích của nàng: gấu bông teddy màu nâu, trắng, vàng, hồng, tím

-         Về kích thước (size gấu): Chúng ta nên chọn size gấu tùy theo mục đích tặng: để nàng ôm đi ngủ nên chọn size lớn, để nàng trang trí phòng ngủ, nên chọn size trung bình

Vấn đề quà tặng sinh nhật cho người yêu giờ đây có còn là ngưỡng cửa khiến bạn mất điểm trong mắt nàng nữa hay không nào? Chắc chắn khi bạn đã nắm được những bí quyết tặng quà như thế này, thì chính là lúc bạn đã có thể mang đến niềm vui, hạnh phúc và cho cô ấy một sinh nhật ý nghĩa rồi đấy.