So sánh xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh

Với những công dụng tuyệt vời của mình xe đẩy hàng đã trở thành một cách tay phải đắc lựa cho những người vận chuyển hàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng ngày một tăng lên và nhiều người phân vân chọn loại xe đẩy 2 bánh hay 4 bánh. Bài phân tích sau đây hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được xe đẩy hàng phù hợp.

 

Dù là xe đẩy hàng 2 bánh thì 4 bánh thì bạn không cần quá lăn tăn công dụng của xe đẩy hàng, cả hai loại xe này đều đảm bảo vận chuyển được hàng hóa với số lượng lớn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Tuy nhiên về tính năng thì mỗi loại xe lại phù hợp với những tính chất công việc khác nhau vậy nên chúng ta nên cân nhắc trước khi mua xe đẩy hàng để có thể tìm được sản phẩm ưng ý, mang lại hiệu quả cao trong công việc vận chuyển hàng hóa.

Chiếc xe đẩy hai bánh có thiết kế nhỏ gọn hơn so với xe đẩy 4 bánh rất nhiều, dòng xe này thường được sử dụng ở những nơi bến bãi, chợ hay công xưởng vì nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn. Các loại hàng hóa dạng thùng và dạng bao lớn, cồng kềnh sẽ được vận chuyển dễ dàng bằng loại xe đẩy hàng 2 bánh này. Cho dù là những địa hình dốc hay ghập ghềnh thì xe đẩy hàng 2 bánh vẫn đảm bảo được nhiệm vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, thuận lợi của mình.

Đối với xe đẩy hàng 4 bánh thì phù hợp hơn với những nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa trong siêu thị hay cửa hàng nhỏ, bệnh viện, nhà hàng. Thứ nhất đây là những nơi có mặt sàn bằng phẳng nên loại xe đẩy hàng 4 bánh dễ hoạt động hơn, xe đẩy hàng loại này cũng được thiết kế 2 hoặc 3 tầng giúp vận chuyển được nhiều mặt hàng hóa cùng 1 lúc. Xe đẩy hàng 4 bánh gồm xe có khung ngoài như dạng dùng trong siêu thị và dạng không có khung, rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Có rất nhiều hãng xe đẩy hàng cung cấp cả 2 dòng xe này, đảm bảo cho các bạn có sự đa dạng về sản phẩm để chọn lựa.