• Tin tổng hợp
  • Sứ mệnh của công ty nhựa định hình Q Pail Limited

Sứ mệnh của công ty nhựa định hình Q Pail Limited

Vốn là công ty nhựa định hình đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường bao lâu nay, Q Pail Limited luôn gắn sứ trên của mình cùng với lợi ích cho lớn của khách hàng, thông qua những sản phẩm chất lượng, có thiết kế đẹp và giá đầy cạnh tranh.

Q Pail Limited chuyên về các sản phẩm nhựa và hộp nhựa, bao gồm nhiều chủng loại và mẫu mã đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng vào thời điểm này. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ nhựa, Q Pail Limited hy vọng sẽ cung cấp nhiều hơn nữa các sản phẩm về nhựa, với chất lượng và độ bền tuyệt đối để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu người dùng.

Sau hơn 25 năm có mặt trên thị trường, vào đầu năm 2010 sau khi nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm hộp nhựa tăng cao, Q Pail Limited cũng đã đầu tư về mặt dây chuyền để bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt dòng sản phẩm này. Cho đến nay, Q Pail Limited đang là một trong những công ty nhựa định hình nổi tiếng ở Ấn Độ và một số quốc gia lân cận.

Q Pail Limited đã có mặt trong ngành sản xuất hộp nhựa từ 1992 cho đến nay, với số vốn ban đầu là cực kỳ nhỏ so với nhiều công ty mới thành lập lúc bấy giờ. Sau hơn 3 năm hoạt động, hãng đạt được những thành tựu đáng kể khi mà quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng, công nghệ tiên tiến được đưa vào ứng dụng, thiết kế nhiều mẫu sản phẩm mới giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Dây chuyền sản xuất của Q Pail Limited hoạt động theo một nguyên tắc nghiêm ngặt, dưới sự quản lý của đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm nhựa do hãng làm ra đều đạt độ hoàn thiện cao về kết cấu và tính thẩm mỹ, chính xác đến từng centimet.

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Q Pail Limited

Không ngừng đổi mới công nghệ và sáng tạo để cho ra nhiều hơn nữa các sản phẩm tốt về chất lượng, kiểu dáng mới và bắt mắt, từ đó thu hút thêm nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn nữa. Trong tương lại, Q Pail Limited sẽ tìm cách rút bới quy trình làm việc, từ đó giảm bớt chi phí và cho ra đời các sản phẩm ngày càng rẻ hơn.

Định hướng trở thành công ty nhựa định hình lớn và hàng đầu trên toàn cầu, tiếp cận nhiều hơn nữa khách hàng ở nhiều quốc gia.

Khi mà lượng khách hàng và đối tác tăng cao, điều đó đồng nghĩa nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm nhựa của Q Pail Limited sẽ nhiều hơn, đây là cơ sở để công ty có những quyết định kịp thời về việc mở rộng quy mô hoạt động cũng như đôi mới dây chuyền sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hơn, từ đó đem lại năng suất sản lượng cao lên. Trong vài năm qua, lượng sản phẩm mà công ty cho ra thị trường mỗi năm đã nhiều lên gấp vài lần, qua đó về cơ bản đủ để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.