• Tin tổng hợp
  • Tác dụng cuả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Tác dụng cuả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New IPL mang đến những tác dụng bất ngờ và ưu việt cho người sử dụng hiện nay. Được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn cao nhất hiện nay.

Tác dụng cuả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

 

Với liệu trình điều trị phù hợp, công nghệ triệt lông New IPL đã dễ dàng mang đến cho con người những hiệu quả bất ngờ, nhanh và an toàn như:

- Lông sẽ gãy rụng trong gốc nang lông sau 1 lần triệt đầu tiên bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL.

- Lông héo hon dần và chậm phát triển sau 2 lần triệt tiếp theo

- Bạn sẽ bất ngờ khi kết quả triệt tiêu lông vĩnh viễn tận gốc không mọc trở lại

- Công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn bằng thế hệ mới nhất này sẽ làm da mềm mại sáng bóng mịn màng và giúp trị giãn mao mạch cho da hiệu quả hơn các phương pháp trước đây.

- Hiệu quả còn đạt mức cao hơn khi công nghệ New IPL này còn làm se khít lỗ chân lông, làm trắng da và mịn màng hơn, hết thâm sạm và trị mụn, sẹo hiệu quả.

Như vậy, triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ triệt lông New IPL Hoa Kỳ được các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thực hiện và cải tiến dựa trên chu kỳ tồn tại của sợi lông đó như thế nào. Do đó, việc sử dụng các nguồn ánh sáng cường độ cao trải rộng từ 500nm - 1500nm có thể xâm nhập hay xuyên thấu trực tiếp vào sâu bên trong da và đến tận gốc chân lông và lấy đi các nguồn sống trong tương lai của sợi lông một cách an toàn mà không gây tổn thương cho da. Tất cả những sợi lông đó dù có cứng đầu cỡ nào cũng sẽ nhanh chóng được triệt tiêu vĩnh viễn và an toàn.

Đây chính là một phát minh, một cải tiến hiện đại và được coi là duy nhất tính đến thời điểm này vì chúng có khả năng lấy đi các tế bào nang lông hiệu quả và nhanh chóng, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ không đau rát, bỏng da. Chúc các bạn sớm thành công với mong muốn triệt lông vĩnh viễn thật hiệu quả , nhanh chóng và an toàn để sớm lấy lại vẻ đẹp tự tin và quyến rũ cho làn da nhé.