Tại sao nên lăn kim thay vì dùng mỹ phẩm?

Có đa dạng cách để điều trị sẹo hiệu quả, không chỉ sử dụng những thành phần dân gian, mặt nạ tự nhiên, dùng thuốc hay mỹ phẩm mà những giải pháp hiện đại như cấy da siêu vi điểm, lăn kim cũng được quan tâm.Trong số các giải pháp trên,
lăn kim trị sẹo rỗ và sử dụng mỹ phẩm được tin dùng nhất với hiệu quả cao và an toàn, lại đơn giản. Nhưng trong hai giải pháp này, giải pháp nào nên sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất cũng là thắc mắc của rất nhiều người.
Sử dụng mỹ phẩm cũng là cách hay để trị sẹo rỗ, nhưng có nhiều loại da nhạy cảm thường sẽ rất khó để tìm loại mỹ phẩm phù hợp hoặc dễ bị dị ứng hơn. Hơn nữa, mỹ phẩm dù tốt đến đâu cũng chỉ có thể cải thiện sẹo và điều trị ở tình nhẹ nhàng chứ không thể điều trị hiệu quả như mong đợi, đặc biệt khi sẹo hình thành lâu năm thì sẽ không thể có được hiệu quả như mong muốn.
Nhưng,
lăn kim trị sẹo rỗ sẽ dễ dàng lấp đầy sẹo ngay trong liệu trình điều trị đầu tiên, những loại sẹo được hình thành lâu năm và ở cấp độ nặng cũng sẽ dễ dàng được lấp đầy trong liệu trình phù hợp.
Nếu bạn đang phân vân và không biết nên sử dụng phương pháp nào, hãy tư vấn là lựa chọn lăn kim để sớm có hiệu quả trị sẹo, chăm sóc và bảo vệ da tốt hơn. Đồng thời, phương pháp này cũng nhanh hơn sử dụng mỹ phẩm và có chi phí phải chăng, phù hợp với hầu hết các đối tượng.