Thuốc diệt chuột Trung Quốc có thể gây ung thư

Khi mà thị trường thuốc diệt chuột đang vô cùng sôi nổi, thì thông tin thuốc diệt chuột gây ung thu bất ngờ xuất hiện khiến cho không ít người cảm thấy hoang mang, thậm chí là dừng sử dụng các loại thuốc diệt chuột mà mình đang dùng, khiến cho tình hình chuột trong nhà ngày càng nghiêm trọng.

Thuốc diệt chuột Trung Quốc có thể gây ung thư

Chuột là một sinh vật có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong cuộc sống của chúng ta, nó không chỉ cắn phá gây hại cho tài sản vật chất mà chuột thậm chí còn gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe của con người. Chính vì thế mà nhu cầu diệt chuột của thị trường là một nhu cầu tất yếu.

Trong nhiều phương pháp diệt chuột thì có thể nói rằng thuốc diệt chuột là một giải pháp hàng đầu tốt nhất và cũng đơn giản nhất để sử dụng. Tuy nhiên, việc chọn mua thuốc diệt chuột loại nào cũng thật sự rất quan trọng và chúng ta buộc phải chú ý đến khi sử dụng.

Theo thông tin từ Viện Pasteur TPHCM , trong hầu hết các loại thuốc diệt chuột có xuất xứ từ Trung Quốc có chứa hàm lượng hóa chất tác dụng rất mạnh gây ảnh hưởng tới con người. Theo đó phần lớn hóa chất diệt chuột của Trung Quốc đều nằm trong danh mục hóa chất, chế phẩm đã bị cấm sử dụng trong gia dụng và lĩnh vực y tế. Các chế phẩm này được khuyến cáo có chứa hoạt chất dịch lovos (D.D.V.P), nếu cơ thể con người hấp thụ lâu sẽ gây nhiễm độc đường hô hấp, lâu dài sẽ dẫn tới bệnh gây ung thư.

Thuốc diệt chuột Trung Quốc, và cả hàng loạt những loại thuốc diệt chuột không có nguồn gốc xuất xứ, không nhãn mác rõ ràng cũng đều là những đối tượng gây ra ung thư mà chúng ta cần phải tránh xa. Điểm chung của những loại thuốc này là giá thành cực kì rẻ.

Vì vậy, chúng ta không nên vì tâm lý ham rẻ mà đổ xô đi mua thuốc diệt chuột của Trung Quốc bởi nó đang giết dần giết mòn cơ thể chúng ta. Không chỉ vậy mà hiệu quả diệt chuột cũng không hề cao như chúng ta mong đợi.

Tuy nhiên điều may mắn là không phải loại thuốc diệt chuột nào cũng độc hại như vậy. Một trong những thuốc diệt chuột đã được chứng minh là không hề gây hại cho con người, đó là thuốc diệt chuột Biorat.

Thuốc diệt chuột Biorat hoàn toàn vô hại với con người lẫn thú nuôi kể cả khi không may ăn nhầm. Cộng vào đó là khả năng diệt chuột vô cùng hiệu quả chỉ sau vài ngày, lại không gây tác động tiêu cực đến môi trường sống xuang quanh đã giúp cho Biorat sớm khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thuốc diệt chuột đang bão hòa như hiện nay.

Ngoài Biorat là một thương hiệu của Việt Nam, thì cũng còn rất nhiều loại thuốc diệt chuột sinh học nổi tiếng trên thị trường hiện nay đến từ nhiều nước trên thế giới như Storm hay Racumin, Killrat,… đây đều là những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, đảm bảo an toàn cao hơn cho con người cũng như không làm ô nhiễm môi trường. Chúng ta nên chọn thuốc diệt chuột chính hãng từ những thương hiệu chất lượng cao để đảm bảo an toàn hơn cho mình.