Tìm Địa Chỉ Mua Gấu Bông Gía Rẻ

Đến sinh nhật của bạn gái rồi nhưng hầu bao của bạn hạn hẹp và bạn có ý định mua một chú gấu bông giá rẻ để tặng bạn gái. Nhưng như nhiều người được biết, hàng rẻ thường đi kèm với chất lượng, lại không rõ xuất xứ nên bạn hơi lo ngại. Và hãy cùng bài viết tìm hiểu kỹ về các vấn đề để biết cách lựa chọn gấu bông đẹp giá rẻ lại đảm bảo cho sức khỏe người thương yêu của bạn nhé !

Vốn là quà tặng được ưa chuộng từ trước đến giờ, nên không có gì lạ khi những chú gấu bông đẹp giá rẻ với chất lượng kém tràn ngập trên thị trường. Trong các buổi tiệc sinh nhật, buổi tỏ tình hay cầu hôn… luôn có sự hiện diện của gấu bông giá rẻ. Và lợi dụng sự yêu thích của nhiều người nên nhiều người bán lấy hàng từ những buôn lái, nơi sản xuất không uy tín, không đảm bảo về chất lượng để tăng lợi nhuận. Tìm hiểu cách chọn món quà dễ thương này nào.

 

 

 


Xuất xứ

Gấu bông giá rẻ hợp túi tiền với nhiều người nhưng thường loại hàng này có kích thước rất nhỏ, thường chỉ để cầm, sờ và ôm hôn. Chính vì vậy, việc đầu tiên khi chọn mua gấu bông đẹp dễ thương thì mọi người thường quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của chúng. Vì sao ư ? Vì loại gấu nhỏ là loại các bạn gái thích, hõ sẽ cầm, ôm hôn và ôm khi ngủ, thậm chí 24/24 ở cạnh chủ nhân nên phải được đảm bảo để không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chất liệu

Đa số gấu bông giá rẻ có cấu tạo 2 phần: Phần vỏ và phần ruột.

Đối với con gấu chất lượng thì phần ruột sẽ được làm từ nguyên liệu bông 3D, loại có khả năng đàn hồi tốt, có thể trở lại hình dáng ban đầu khi bị tác động bởi ai đó. Tuy nhiên, bạn thấy đấy, trên thị trường hiện nay trôi nổi hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm kém với phần ruột được nhồi nhét vải, giấy vụn… mà khi dùng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy bạn hãy đặc biệt chú ý khi có ý định mua gấu bông giá rẻ nhé. Đừng lo lắng, vì việc kiểm tra sẽ hết sức đơn giản, bạn chỉ cần dùng một lực nhẹ ấn thật mạnh vào chú gấu, nếu thấy chỗ tác động ngay lập tức trở về vị trí bạn đầu thì nó đã được đảm bảo chất lượng.

Phần ngoài thì thường được làm từ lớp nhung hay lông xoăn, mang lại cảm giác láng mịn, êm ái cho người sở hữu. Và bạn phải thật chú ý thử xem mình có bị dị ứng hay có cảm giác khác lạ khi sờ thử vào chú gấu bông giá rẻ này không.

Ngoài ra, khi muốn mua gấu bông dễ thương giá rẻ mà không bị lầm thì nên chú ý đến đặc điểm bên ngoài của chú gấu. Thông thường những chú gấu có màu sắc sặc sỡ, khuôn mặt với mũi, miệng,… nhìn không có hồn là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc và không đảm bảo về sức khỏe cho những ai có chúng.

Khi đọc xong hai thông tin quan trọng về việc lựa chọn gấu bông giá rẻ trong bài viết này, hy vọng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn quà tặng dễ thương cho người thân yêu của mình. Nếu bạn vẫn còn đắn đo về chất lượng, xuất xứ của những chú gấu bông đẹp giá rẻ thì hãy liên hệ ngay website http://quatangbian.com để được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình và chi tiết nhất có thể.