Tìm hiểu tổng quát về lịch sử đồng hồ Titan

Bạn đang sử dụng đồng hồ Titan, hoặc bạn rất quan tâm đến thương hiệu nổi tiếng này. Nhưng có bao giờ bạn tò mò về lịch sử đồng hồ Titan này chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo các thông tin này để có thêm các kiến thức bổ ích nhé.

 
Lịch sử đồng hồ Titan có thể được tổng quát một số ý chính nhất như: đây là thương hiệu đồng hồ nằm trong tập đòan TATA có vốn đầu tư lên đến 14 tỉ USD, đây là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay lớn thứ 5 trên thế giới và hàng đầu tại đất nước Ấn Độ. Với xưởng sản xuất rộng đến 45.000 m2, lịch sử đồng hồ Titan được xây dựng từ khá sớm, từ năm 1987 tại Tamilnadu, Ấn Độ.

Hiện tại, đồng hồ Titan đã chế phẩm ra hơn 100 triệu chiếc đồng hồ và bán ra thị trường hơn 80 triệu chiếc. Nhờ hơn 3000 thợ chế tác tay nghề cao sử dụng thành thạo công nghệ đến từ Nhật Bản và Châu Âu. Do đó, kể từ khi thành lập cho đến hiện nay, đồng hồ của thương hiệu này đã mang đến cho thị trường những mẫu đồng hồ chất lượng vượt trội, các tính năng ngày càng hoàn thiện hơn, các mẫu mã ngày càng đa dạng, thiết kế càng tinh tế và đáp ứng được thị hiếu của người sử dụng hơn.

Với lịch sử đồng hồ Titan được hình thành và phát triển mạnh mẽ, sự trưởng thành hơn trong từng các sản phẩm chế tác ra. Titan ngày càng ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bởi chất lượng, mẫu mã ngày càng hoàn hảo hơ