Tránh mua xe đẩy bé không phù hợp nhu cầu

Hầu như có rất nhiều những bậc cha mẹ tiến hành mua xe đẩy cho con mình nhưng không quan tâm quá nhiều đến những nhu cầu cần thiết mà chỉ chọn bằng cách xoay quanh chất lượng và mẫu mã của nó.

Điều này là một vấn đề khá phổ biến trên thị trường xe đẩy em bé, bởi không phải ai cũng biết nên chọn xe đẩy thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của con cũng như của chính những người chăm sóc trẻ. Ta cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, từ độ tuổi của bé cho đến cách sinh hoạt của gia đình để mua được sản phẩm tương ứng hợp lý, tránh lãng phí cho chính mình.

Từ lâu xe đẩy được coi như là một công cụ không thể thiếu của các bà mẹ bĩm sữa khi có trẻ nhỏ, đồng thời nó cũng được coi là một bàn tay thứ hai trong việc chăm sóc. Có thể là được xem là phương án thay thế đáng tin cậy nhất.

Tại sao lại nói xe đẩy là đôi bàn tay thứ hai trong việc chăm sóc, khi chúng ta chăm sóc bạn phải ẩm trẻ cả ngày dẫn đến đôi bàn tay bạn mệt mỏi đau nhức nhưng chúng ta cũng không biết phải làm sao. Nếu bạn bỏ trẻ xuống trẻ có thể khóc nên các mẹ lại không đành, nên giờ đây khi xe đẩy phát triển nó cũng được coi là đôi tay trong việc ẩm trẻ không mỏi, là sản phẩm được các bạn nghĩ đến khi cần thiết.

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển nhu cầu của con người này càng càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó thì sản phẩm ra đời cũng có nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc với những nhu cầu sửu dụng khác nhau, và xe đẩy cùng là một trong số đó. Việc mua xe đẩy cho trẻ cũng giống như bạn mua một bộ đồ chơi nhưng chỉ khác là nhu cầu sử dụng, nhưng để mua sản phẩm theo nhu cầu cũng vừa dễ và vừa khó không phải các mẹ nào cũng làm được.

Khi các mẹ có nhu cầu mua xe đẩy cho con chắc các mẹ cũng đã tìm hiểu sơ qua về các tính năng của xe rồi nên việc đi mua cũng có thể xem là dễ dàng, nhưng khi vào cửa hàng bạn bị bất ngờ với những lời tư vấn của nhân viên, bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm được tứ vấn mà quên mất rằng mình mua xe đẩy cho con với nhu cầu gì, có thể bạn muốn mua để có thể mang theo khi đi du lịch dễ dàng, hoặc mua phù hợp với không gian căn phòng của bạn, hay mua xe cho trẻ xin đôi, hay mua để đi dạo.Vì vậy bạn đừng nên mua theo cảm tính mà bạn nên mua xe theo nhu cầu sử dụng, chứ không phải mua theo tính đa năng nhưng cồng kềnh của sản phẩm.

Việc mua xe không đúng nhu cầu sử dụng có thể là cho bạn gặp không ít khó khăn trong việc chăm sóc trẻ rất nhiều, nếu trẻ với 3 tháng tuổi mà bạn mua xe với 2 tính năng thì cũng không được, hoặc không gian nhà bạn quá chật hẹp mà bạn mua xe qúa to để xài để tiết kiệm luôn một lần khi trẻ lớn thì cũng không được, việc này có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như các kỹ năng phát triển của trẻ sau này. Thậm chí bạn phải tốn thêm chi phí để mua thêm cái mới nữa.